Sao 360°

Hương Tràm khoe được đại gia săn đón bằng siêu xe Lamborghini

Nhiều người cho rằng cô nàng đang "nổ" khi khoe khoang việc mình được đưa đón bằng siêu xe.

Nổi tiếng sau khi đạt quán quân của Giọng hát Việt, Hương Tràm liên tục gây sốc cho người hâm mộ bằng những hình ảnh khá ấn tượng từ trang phục mát mẻ đến phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Mới đây nhất, cô nàng còn khiến nhiều người bất ngờ khi chịu chơi khi bao trọn quán bar để tổ chức sinh nhật thâu đêm.

Sau màn gây chú ý với buổi tiệc sinh nhật ở tuổi 20, Hương Tràm lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận khi khoe được đại gia săn đón bằng siêu xe Lamborghini.
 

Trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm đã chia sẻ hình ảnh khoác vai thân mật với một người đàn ông bên cạnh chiếc xe Lamborghini kèm theo dòng trạng thái: "Em thì không ham đại gia đâu cơ mà được chở bằng Lamborghini thì vẫn là "chịu liền" ạ".
 
Trên dòng trạng thái của mình Hương Tràm không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về vị đại gia này nhưng rất nhiều người ngay lập tức đã khen ngợi sự sang trọng của chiếc xe.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hương Tràm đang "nổ" khi người cầm lái lại là một người phụ nữ chứ không phải vị đại gia mà Hương Tràm khoác vai.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng chủ nhân của chiếc xe không phải là người đàn ông bên cạnh của Hương Tràm hoặc người này không hề đưa đón như cô công khai trên trang cá nhân.
 
 
Theo Dun Phạm (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)







Tin mới hơn