Sao 360°

Hương Tràm bức xúc đáp trả truyền thông: "Tôi không phải là trẻ con mà ở đó e sợ"

Theo Hương Tràm, nhiều người không nên vì bảo vệ ai đó mà kích động cô hay fan hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm lại bất ngờ lên tiếng về câu chuyện phía sau sự kiện "đăng đàn" bóng gió nói về sự việc ra mắt MV của Chi Pu.

Khi những lùm xum xung quanh câu chuyện Chi Pu - Hương Tràm vẫn chưa có hồi kết và dư luận vẫn đang xáo xào thì giọng ca "Em gái mưa" lại bất ngờ lên tiếng vì cho rằng truyền thông không công tâm khi đăng tải các thông tin về cô.

Hương Tràm thừa nhận, chuyện nổi tiếng quá sớm khiến cô từng vướng phải nhiều rắc rối vì chưa biết khéo léo trong ứng xử. Có thời điểm vì quá áp lực trước dư luận, Tràm từng phải vào bệnh viện vì uống thuốc ngủ quá liều.

Hương Tràm bức xúc đáp trả truyền thông: Tôi không phải là trẻ con mà ở đó e sợ - Ảnh 1.

Hương Tràm: "Tôi không phải là trẻ con mà ở đó e sợ"

Quay về thời điểm hiện tại, giọng ca "Em gái mưa" cho biết truyền thông đã không hề công tâm khi đưa tin về cô. Đặc biệt là sau sự kiện cô đăng status thể hiện quan điểm về việc "hot girl đi hát". Theo Tràm, truyền thông đang hơi quá lời với bản thân cô trong khi lại bảo vệ một người khác. Cô bức xúc lên tiếng: "Tôi không phải trẻ con mà ở đó e sợ và quỳ xin các bạn".

Cô cũng hi vọng truyền thông không nên dựa vào những lùm xùm để kích động fan hâm mộ của bất kỳ ai bởi việc này là không nên làm. Về phía mình, cô cho biết, cô không cần được bất kỳ ai quảng cáo hay truyền thông gì cả bởi "tôi hát cho fan của tôi nghe là được rồi" và chấp nhận "bớt "hot" bớt được quan tâm hay gì đi cũng được".

Hương Tràm bức xúc đáp trả truyền thông: Tôi không phải là trẻ con mà ở đó e sợ - Ảnh 2.

MV ca nhạc mới của Chi Pu đang là tâm điểm quan tâm của dư luận.

Nữ ca sĩ "Em gái mưa" cho biết việc của cô đơn giản chỉ cần là "được đi hát thôi".

Sau chia sẻ của Hương Tràm, rất nhiều bạn bè thân thiết đã lên tiếng ủng hộ như Cao Thái Sơn, Sơn Ngọc Minh... Rất nhiều fan hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực và ủng hộ người đẹp.

Trước đó, Hương Tràm bất ngờ trở thành tâm điểm của dư luận khi đăng tải dòng trạng thái được cho là "đá đểu" việc ra MV ca nhạc của Chi Pu. Trong status của mình, Hương Tràm cho biết cảm thấy nghề hát bị xúc phạm khi hot girl "lấn sân" cầm mic. Đây cũng là những nguồn cơn cho lùm xùm của Hương Tràm và Chi Pu.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn