Sao 360°

Hương Giang Idol: "Hãy để yên cho tôi hiền"

Câu chuyện 'đá xéo' nhau giữa Lâm Chi Khanh và Hương Giang đang khiến mọi người tò mò. Trong khi Lâm Chi Khanh tố bị xúc phạm thì Hương Giang Idol tỏ ra rất bình tĩnh.

Hương Giang Idol chia sẻ: "Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng? Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút, tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu. Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tỵ với người khác? Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift, sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì? Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không? Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi, chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế? Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp! Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi. Vậy nên cứ kệ tôi... Để yên cho tôi hiền!".

Hương Giang Idol 0

Hương Giang Idol chia sẻ rằng nếu cô làm sai thì đã bị kiện

Lâm Chi Khanh 0

Status này của Lâm Chi Khanh đã được xóa

Chỉ vì 1 đoạn ghi âm chưa được xác thực là có phải giọng Hương Giang Idol hay không mà Lâm Chi Khanh đã tạo một scandal ầm ĩ trong showbiz Việt. Chưa cần xác minh, Lâm Chi Khanh liền chắc chắn giọng trong đoạn ghi âm là Hương Giang và chửi 'đàn em' vô học. Sau đó, Lâm Chi Khanh liên tục tố cáo Hương Giang sống giả tạo, đòi kiện cáo.

Hương Giang Idol 0

Rất nhiều người lên tiếng bảo vệ Hương Giang Idol

Trước những hành động của Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol vẫn rất bình tĩnh. Cô không hề chửi mắng lại Lâm Chi Khanh hay kêu oan cho mình. Bởi nếu 'mắng lại' thì có thể 'trúng kế' của đối phương. Mỹ nhân chuyển giới này chỉ dùng những lời lẽ vô cùng thâm thúy và sâu cay để nói về người đang 'khiêu chiến' với cô. Chưa hiểu ai đúng ai sai nhưng có lẽ rất nhiều người sẽ đứng về phía Hương Giang Idol.

Hương Giang Idol 0
Hương Giang và Lâm Chi Khanh

Theo Thu Trang (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn