Sao 360°

HOT: Park Shin Hye lại dính tin đồn hẹn hò với đàn em, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết

Một lần nữa, tin đồn hẹn hò giữa Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại dấy lên.

Sáng ngày 7/3, hàng loạt báo Hàn như SBSfunE, Sports Seoul đưa tin, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đã hẹn hò được 1 năm. Choi Tae Joon kém Park Shin Hye một tuổi. Theo nguồn tin thân cận, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết khi học cùng nhau tại trường Đại học Chung Ang. Họ được cho là đã hẹn hò bí mật gần nhà hoặc đi chơi cùng bạn bè chung. Park Shin Hye và Choi Tae Joon có cơ hội quen biết sau lần nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm khách mời xuất hiện trong "The King of Dramas" - bộ phim Choi Tae Joon đóng.

HOT: Park Shin Hye lại dính tin đồn hẹn hò với đàn em, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết

Một người bạn của cả hai tiết lộ: "Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò thường xuyên tại căn hộ của Park Shin Hye ở Cheongdamdong hoặc gần khu phố đó với những người bạn chung của họ. Bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng họ đang hẹn hò". Đây không phải lần đầu tiên Park Shin Hye và Choi Tae Joon dính phải tin đồn hẹn hò. Đến nay thông tin tương tự lại một lần nữa được dấy lên, khiến fan thêm phần chắc chắn về tin đồn này.

HOT: Park Shin Hye lại dính tin đồn hẹn hò với đàn em, bạn bè tiết lộ thêm chi tiết

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau vào tháng 4/2017 và đi thăm vườn hoa vào tháng 5 cùng năm. Hai người đều phủ nhận tin đồn hẹn hò vào lúc đó, khẳng định rằng "chỉ là cùng thăm một nước vào cùng thời điểm. Cả hai thăm vườn hoa với những người bạn khác nữa". Tuy nhiên bạn của cặp đôi này đã tiết lộ rằng: "Họ không thể xác nhận tin đồn vào thời điểm đó vì lý do riêng, nhưng họ vốn đã hẹn hò từ đó rồi. Họ là một cặp đôi yêu quý nhau và học cách để quý trọng đối phương mỗi ngày".

Hiện công ty của Park Shin Hye và Choi Tae Hoon đang xác nhận lại tin đồn với chính chủ.

Theo On (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn