Sao 360°

Hot girl Diệp Bảo Ngọc đã âm thầm ly hôn

Diệp Bảo Ngọc liên lục chia sẻ những dòng trang thái “úp mở” về việc hôn nhân đổ vỡ trong những ngày gần đây.

Còn nhớ, khoảng thời gian mới cưới, Diệp Bảo Ngọc thường xuyên khoe hình ảnh chồng và cậu con trai kháu khỉnh trên trang cá nhân với những dòng status hạnh phúc của một người vợ, người mẹ trẻ. Cả 2 vợ chồng cũng thường xuyên cùng nhau tham gia chụp hình, dự sự kiện, tham dự các game show, talk show với tư cách là một cặp đôi hạnh phúc, một gia đình đẹp chuẩn hình mẫu hiếm có trong showbiz. Tuy vậy, đã rất lâu rồi, Diệp Bảo Ngọc chỉ chia sẻ hình ảnh của cậu con trai Minh Khang (đến nay đã được 2 tuổi rưỡi) cùng bạn bè, gia đình mà nghiễm nhiên không hề thấy có sự xuất hiện của Thành Đạt.

 
Nếu trước đây, trang cá nhân của Diệp Bảo Ngọc luôn tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con trai thế này...

 
 

...thì hiện tại, cuộc sống của Diệp Bảo Ngọc dường như chỉ xoay quanh cậu con trai Minh Khang, gia đình và bạn bè mà tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của ông xã.

Instagram cá nhân cũng luôn có những status "lấp lửng" về việc cô đơn hay duyên phận.


Thêm vào đó, Facebook và instagram của nàng hot girl cũng thi thoảng xuất hiện những dòng trạng thái đầy “ẩn ý”, khiến người đọc dễ liên tưởng tới việc cuộc sống hôn nhân đang gặp trục trặc.

Rõ ràng hơn cả, trong một sự kiện gần đây, Diệp Bảo Ngọc cùng diễn viên Lê Phương (vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan) còn có những tương tác với nhau trên trang cá nhân, chia sẻ về “Single mom” (mẹ đơn thân). Điều này khiến nghi vấn Diệp Bảo Ngọc đã ly hôn và hiện đang là mẹ đơn thân được đẩy lên cao trào.

Diệp Bảo Ngọc và diễn viên Lê Phương có những tương tác về vấn đề "single mom". Liệu có phải cùng chung cảnh ngộ nên 2 bà mẹ trẻ này dễ đồng cảm cùng nhau?

Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc từ chối bình luận về điều này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi có được, một người bạn rất thân của Diệp Bảo Ngọc đã xác nhận thông tin ly hôn là có thật. Thêm vào đó, rất nhiều hàng xóm cũng cho hay rằng từ mấy tháng nay, Diệp Bảo Ngọc và con đã dọn về nhà mẹ đẻ chứ không sống chung cùng chồng nữa.

Rõ ràng, thông tin này khiến những người yêu mến Diệp Bảo Ngọc không khỏi bất ngờ và lo lắng. Cách đây ít ngày, một hot girl khác là Quỳnh Chi cũng đã lên tiếng chia sẻ vê sóng gió mình gặp phải trong hôn nhân.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, là một hot girl được giới trẻ yêu thích. Với lợi thế gương mặt “hoa hậu”, nụ cười duyên cùng hình thể đẹp, cô nàng từng đăng quang ngôi vị “Phụ nữ thời đại 2011”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên “như diều gặp gió”, cô bất ngờ kết hôn cùng diễn viên Thành Đạt ở tuổi 19 và có baby ít lâu sau đó. Kể từ sau khi lập gia đình, Diệp Bảo Ngọc vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng “cầm chừng” hơn trước rất nhiều.
 
Ảnh cưới hạnh phúc của cặp đôi Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt. Nhiều người tiếc nuối trước nguồn tin họ đã "đường ai nấy đi".
 
Theo Kuo (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn