Sao 360°

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông "giấu mặt"

Chân dài 9x cũng chia sẻ về tình hình mang thai hiện tại và người luôn ở bên cô.

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông "giấu mặt" - 1

Hồng Quế khẳng định chuyện chưa muốn công khai bạn trai vào thời điểm này

Người đẹp 9x cũng nhiều lần khẳng định, cô không muốn công khai chuyện tình cảm của mình. "Vì thế giới của tôi khá nhiều thị phi, tôi không muốn đem người đàn ông của mình ra cho thiên hạ nhận xét", Hồng Quế chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây xuất hiện hình ảnh Hồng Quế chia sẻ hình ảnh một người đàn ông nhưng không lộ mặt và chuyển sang trạng thái "kết hôn" trên trang cá nhân, làm dấy lên nhiều khả năng chân dài này sẽ công khai bố của con mình và tổ chức một đám cưới.

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông "giấu mặt" - 2

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng cho rằng, người đàn ông "giấu mặt" là bạn trai của Hồng Quế.

Liên lạc với Hồng Quế để hỏi về người đàn ông "giấu mặt" có phải là bạn trai cô không, người đẹp cho biết, cô không chia sẻ hình ảnh nào liên quan đến bạn trai. Cô cũng khẳng định thêm một lần nữa chuyện chưa công khai bạn trai ở thời điểm này và cả sau khi sinh em bé.

Hồng Quế lên tiếng về người đàn ông "giấu mặt" - 3

Hồng Quế đang mang bầu hơn 5 tháng.

Hiện tại, Hồng Quế đã mang bầu được 5 tháng. Ngay từ sau khi có em bé, cô đã chuyển từ TP HCM về Hà Nội để tiện cho gia đình chăm sóc. Tình trạng sức khỏe của Hồng Quế cũng thường xuyên bị ốm nghén và khá mệt mỏi trong thời gian mang bầu.

Hồng Quế chia sẻ: "Người duy nhất không thể thiếu đó là mẹ của tôi. Bà ngoại sẽ ở cạnh hai mẹ con tôi thời gian này. Vì chỉ có bà ngoại mới hiểu và chăm sóc tốt nhất thôi".
 

Theo Yên Chi (Dân Việt)Tin mới hơn