Sao 360°

Hôn thê Bae Yong Jun được bảo vệ nghiêm ngặt khi xuất hiện

Trong lần đầu tiên lộ diện sau tin đám cưới, Park Soo Jin được hộ tống hơn cả sao hạng A.
Theo Baidu, chiều 16/5, vợ chưa cưới của Bae Yong Jun - Park Soo Jin xuất hiện trong sự kiện ký tặng người hâm mộ tổ chức tại Cheongju (Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên cô lộ diện trước ống kính sau khi tuyên bố về đám cưới vào mùa thu này với tài tử giàu có bậc nhất Hàn Quốc.
 
Nữ diễn viên sinh năm 1985 được nhóm vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt ngay từ khi bước vào.
 
Trước khi công bố đám cưới, Park Soo Jin chỉ là nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ hoặc thứ chính. Sự nghiệp của cô không nổi bật. Nhưng với mác “bà xã tương lai của Bae Yong Jun”, cô nhanh chóng được săn đón chẳng kém sao hạng A. Việc huy động nhóm vệ sĩ bảo vệ cho thấy tài tử Bản tình ca mùa đông rất lo lắng cho an toàn của vị hôn thê.
 
Trong sự kiện, cô không giấu được nụ cười hạnh phúc.
 
Nhiều người nhận xét Park Soo Jin đẹp và trẻ hơn trước.
 
Cô chỉ ký tặng và chụp ảnh cùng người hâm mộ, từ chối mọi câu hỏi phỏng vấn liên quan đến đời tư, kế hoạch tổ chức lễ cưới.
 
Park Soo Jin và Bae Yong Jun chính thức hẹn hò từ tháng 2. Cặp đôi dự định đám cưới trong năm nay. Bae Yong Jun là tài tử nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc trong gần 20 năm qua. Anh từng hẹn hò với hai người đẹp có xuất thân giàu có là Sa Kang và Goo Soo Hee. Vì thế, Park Soo Jin được ví von như "cô nàng Lọ Lem" của showbiz Hàn.
 
Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn