Sao 360°

Hơn nhau 18 tuổi mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đẹp nhất showbiz

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi, nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau đã vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

Mối tình giữa hai diễn viên hài Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã lay động cảm xúc của nhiều người trong chương trình Sau ánh hào quang. Mặc dù Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn tới 18 tuổi nhưng anh lại cho cô cái cảm giác vững chãi của một người đàn ông mà mình có thể nương tựa cả đời.

Hơn nhau 18 tuổi mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đẹp nhất showbiz
Cát Phượng xuất hiện trong "Sau ánh hào quang", cô đã chia sẻ về mối tình của mình với chàng trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn.

Đến với nhau cũng từ cơ duyên đứng chung một sân khấu, thấy cậu "nhóc" Kiều Minh Tuấn còn trẻ, chưa có vở diễn, Cát Phượng rủ nam diễn viên trẻ diễn chung vở kịch Cánh đồng bất tận để anh có tiền trang trải cuộc sống. Diễn chung với nhau nhiều, Kiều Minh Tuấn yêu đàn chị của mình lúc nào không hay. Tình cảm cứ nhẹ nhàng đến như vậy, Cát Phượng đã có một đời chồng, nên việc mở lòng ra để đón nhận tình cảm của người đàn ông khác rất khó khăn. Thế nhưng chính sự chung thành và kiên nhẫn của Kiều Minh Tuấn đã khiến cho cô dần yêu anh hơn.

"Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom. Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất" - Kiều Minh Tuấn từng nói với Cát Phượng. Chàng trai trẻ muốn Cát Phượng phải yêu chính con người anh, chứ không phải những thứ xung quanh mà anh thể hiện. Nhưng Kiều Minh Tuấn đâu biết rằng chính những hành động đó đã khiến cho "cô Cát" chọn anh làm người đàn ông của đời mình.

Hơn nhau 18 tuổi mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đẹp nhất showbiz
Kiều Minh Tuấn đã chinh phục được trái tim của cả Cát Phượng và bé Bom, đây là điều làm nữ diễn viên hạnh phúc nhất.

Khi hai người đã yêu nhau, Kiều Minh Tuấn muốn giữ bí mật mối quan hệ này vì sợ Cát Phượng bị người đời dị nghị. "Khi có chỗ đứng vững vàng, chính tôi sẽ dắt bà lên thảm đỏ", anh khẳng định với người yêu. "Tôi nhẩm tính khi Tuấn thành đạt thì mình đã già rồi. Bắt anh ấy phải sống cùng một người già hơn mình nhiều trên đoạn đường còn lại là quá bất công", nữ nghệ sĩ nói. Cô từng chủ động đề nghị chia tay vì sợ "càng vui rồi sẽ càng đau" nhưng Kiều Minh Tuấn lập tức phản bác. "Tui nói tui yêu bà đến khi nào bà chết, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác", nam diễn viên nói.

Hơn nhau 18 tuổi mối tình Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đẹp nhất showbiz
Cát Phượng cho rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa có cái sai của cả hai.

Trước Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Thái Hòa, cũng là một tên tuổi trong làng hài. Thế nhưng ít ai biết rằng nguồn cơn của sự đổ vỡ lại xuất phát từ khi Cát Phượng có chỗ đứng trong showbiz, ngược lại Thái Hòa khi ấy chỉ là một diễn viên trẻ. Thái Hòa thu mình lại vì không thể nào lo được cho vợ con, Cát Phượng thì lại quá trẻ để thấu hiểu. Chuyện ly hôn đến chỉ sau khi cặp đôi này làm đám cưới được 1 tuần. Cát Phượng vẫn cho rằng cô đã sai khi đòi ly dị, nhưng cái sai của Thái Hòa là đã im lặng, không cho cô cơ hội để thấu hiểu và cảm thông.

Cát Phượng khóc khi nghe Kiều Minh Tuấn gọi điện ân cần, hỏi han

Trong chương trình Sau ánh hào quang, Kiều Minh Tuấn không thể xuất hiện nhưng anh đã gửi tặng Cát Phượng một bó hoa rất đẹp, ngoài ra anh còn gọi điện để hỏi han cô. Những lời hỏi thăm ân cần, nhẹ nhàng nhưng đầy sự quan tâm và yêu thương của anh đã gây xúc động mạnh khiến cho khán giả, Cát Phượng và cả MC Trấn Thành không thể kìm được nước mắt. Kiều Minh Tuấn đã chứng minh được rằng anh đủ khả năng để lo lắng cho Cát Phượng và bé Bom. Những giọt nước mắt của Cát Phượng là kết tinh của hạnh phúc, niềm vui và cả lời hứa của cô dành cho Kiều Minh Tuấn, đó là nếu hôn nhân lần thứ 2 đổ vỡ, cô sẽ đóng cửa trái tim, không yêu thêm một ai nữa.

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin mới hơn