Sao 360°

Hoàng Touliver đón sinh nhật cùng Tóc Tiên, 'gương vỡ lại lành' sau chia tay?

Không chỉ đi ăn sinh nhật Tóc Tiên, nhiều nguồn tin còn tiết lộ Hoàng Touliver và bạn gái cũ đã tái hợp.

Bắt đầu từ tháng 2/2018, thông tin cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức "đường ai nấy đi" được chia sẻ rầm rộ hiện khi Tóc Tiên liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội, bạn bè của nữ ca sĩ cũng khẳng định điều này. Một sự kiện mới đây, Hoàng Touliver đã xác nhận việc mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ nhưng khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ vẫn bình thường, không có chuyện không nhìn mặt nhau sau chia tay. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ và không ngại hỗ trợ Tóc Tiên trong những sản phẩm tiếp theo. Hoàng Touliver tiết lộ thêm thời gian sắp tới Tóc Tiên sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc do anh sản xuất từ trước.

Thế nhưng hôm nay (13/5) trong ngày sinh nhật của Tóc Tiên, Hoàng Touliver cũng có mặt trong bữa tiệc chúc mừng. Anh còn đăng tải trên story hình ảnh một cô gái giấu mặt mà ai cũng dễ dàng nhận ra là giọng ca "Ngày mai". Có nguồn tin còn tiết lộ, sau khoảng thời gian xa cách, cặp đôi còn vừa chính thức quay lại với nhau. Xong những người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này.

Hoàng Touliver đón sinh nhật cùng Tóc Tiên, gương vỡ lại lành sau chia tay?

Hoàng Touliver đón sinh nhật cùng Tóc Tiên, gương vỡ lại lành sau chia tay?
Hoàng Touliver đăng ảnh một cô gái bí mật nhưng từ instagram của Ngọc Thảo, dễ dàng nhận ra nhân vật đó chính là Tóc Tiên.
Hoàng Touliver đón sinh nhật cùng Tóc Tiên, gương vỡ lại lành sau chia tay?
Như vậy là hoàn toàn không có việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau chia tay. Và nhiều khả năng cặp đôi còn đang bắt đầu lại mối quan hệ tình cảm của mình?

Theo Hồng Nguyên (Helino)
Tin mới hơn