Sao 360°

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng Thùy lần đầu tiên bật mí về người bạn trai Tây bí ẩn đứng phía sau quyết định thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2017" của cô.

Hoàng Thùy không phải là cái tên xa lạ ở làng giải trí Việt, nếu xét thâm niên làm nghề, cô nàng này xem ra cũng đã được 7 năm - một con số không nhỏ so với mặt bằng chung các nghệ sĩ trẻ hiện tại. Tuy nhiên, chẳng chịu "an phận" làm một cựu Quán quân Vietnam's Next Top Model hay một cựu huấn luyện viên The Face, Hoàng Thùy lại chấp nhận "cuộc chơi tất tay", "được ăn cả, ngã về không" của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Nhiều người đã cho rằng, quyết định này là sai lầm! Bởi, so về ngoại hình, Hoàng Thùy chưa đủ "đầy đặn" đúng chuẩn Hoa hậu. Bên cạnh đó, cái bóng quá lớn từ sự nổi tiếng trước kia khiến cho cô gái sinh năm 1992 gặp áp lực khá lớn từ dư luận.

Bạn trai là người "xúi" đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Là một người đã có tên tuổi và vị trí ở làng giải trí Việt, lý do vì sao Hoàng Thùy "đánh liều", lao vào cuộc chiến nhan sắc khốc liệt của "Hoa hậu Hoàn vũ 2017"?

Thùy đã từng băn khoăn, lo nghĩ. Thùy muốn chinh phục những đỉnh cao, muốn vươn ra đấu trường thế giới nhưng lại sợ áp lực dư luận khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Thùy từng suy nghĩ rất nhiều, đơn đăng ký cứ để đó mà không dám nộp. Thùy đi hỏi ý kiến của nhiều người, bạn bè và cả người thân, họ cũng khuyên Thùy thôi nên suy nghĩ kỹ. Có dám chấp nhận đánh đổi thời gian, công sức và cả danh tiếng cho cuộc thi này không.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Nhưng may mắn, Thùy được bạn trai ủng hộ. Bạn trai Thùy đang sống ở Anh, anh ấy chững chạc và có lối suy nghĩ tích cực. Anh nói với Thùy, bây giờ đã 25 tuổi rồi, nếu không làm thì còn đợi đến bao giờ? Thùy sống vì bản thân mình chứ có phải vì ai khác đâu? Được sự ủng hộ của bạn trai, Thùy đã mạnh danh tham gia cuộc thi. Thật sự, khó có ai được như Thùy lắm. Bạn trai và gia đình ủng hộ hết mình.

Vậy có nghĩ là chính bạn trai đã "xúi" Hoàng Thùy đi thi "Hoa hậu Hoàn vũ" à?

Cũng có thể coi là như thế (Cười). Đây là bạn trai mới của Thùy. Tính Thùy trước giờ toàn yêu người ngoại quốc thôi. Một phần vì Thùy thích sự tích cực trong lối suy nghĩ của anh. Anh động viên Thùy hết mình, làm những điều Thùy thích cho tuổi trẻ của Thùy. Còn chuyện thị phi, ồn ào hay đón nhận lời chê bai gì đó, anh bảo Thùy đừng nghĩ tới. Thùy cho rằng đấy cũng là quan niệm rất hay.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Trong quá trình Thùy thi, anh hỗ trợ rất nhiều. Nhưng sự hỗ trợ này chủ yếu đến từ tinh thần thôi. Anh không sống ở Việt Nam, anh vẫn đang làm việc tại Anh. Nhưng anh rất thường xuyên theo dõi facebook và tin tức về Thùy thông qua báo chí. Thùy không ngại chuyện yêu xa, quan trọng là hiểu và trân trọng tình cảm của đối phương.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho Hoàng Thùy về việc thân hình và gương mặt của bạn bị nhận xét là chưa đủ tiêu chuẩn hoa hậu. Thùy nghĩ như thế nào về điều này?

Câu hỏi về gương mặt và thân hình, Thùy nhận được nhiều lắm. Họ nói cũng có phần đúng, vì trước đây Thùy là một người mẫu chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm làm việc ở thị trường trong nước và thế giới. Một trong những lý do khiến Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay là vì cái suất thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Thùy hy vọng rằng mình có thể đại diện cho nhan sắc Việt Nam ở đấu trường này.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Áp lực về dư luận, là có đấy, khán giả họ nói Thùy rằng không đủ tiêu chuẩn, họ chê bai Thùy vì đã nổi tiếng sẵn rồi, tham gia thi thố làm gì nữa. Nhưng Thùy cũng bỏ qua cả. Điều tôi quan tâm, lo lắng là sợ ban giám khảo sẽ khó khăn trong việc trao cho cái tên Hoàng Thùy một danh hiệu nào đó. Bởi trước khi tham gia cuộc thi, Thùy đã có danh hiệu cao ở cuộc thi người mẫu rồi.

Từ lúc bước vào cuộc thi tới giờ, Thùy đã tăng hơn 1,5kg. Số đo ba vòng hiện tại là cỡ 82 - 60 - 93. Thùy mong muốn tăng từ 2 - 3kg nữa để các bộ phận trên cơ thể được đầy đặn hơn. Hiện tại, Thùy thấy mình cũng thay đổi rất nhiều, Thùy nghĩ khán giả cũng có thể thấy Thùy đã nữ tính, dịu dàng và gợi cảm hơn lúc trước.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Có ý kiến bảo Thùy gặp nhiều thuận lợi vì kinh nghiệm đầy mình. Nhưng chẳng phải đâu, vì Thùy có kinh nghiệm nên tiêu chuẩn mà ban giám khảo dành cho cũng cao hơn. Thùy có cảm giác là luôn bị đánh giá có phần khắt khe và kỹ lưỡng hơn các thí sinh mới. Điều này cũng đúng, rõ ràng xuất phát điểm của Thùy và họ khác nhau mà.

Cùng là huấn luyện viên The Face - Gương mặt thương hiệu nhưng với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Hoàng Thùy ở vị thế thấp hơn nhiều so với Phạm Hương. Hoàng Thùy có chạnh lòng vì điều này không?

Thùy không quá bận tâm vì điều này. Rõ ràng, trước khi làm huấn luyện viên The Face, Phạm Hương đã là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rồi. Điều này không phủ nhận được. Còn với Thùy, tham gia cuộc thi này là để thay đổi bản thân mình, Thùy là thí sinh, chị Hương làm host thì cũng đúng thôi. Thùy chẳng buồn hay chạnh lòng gì hết.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sẵn nói về điều này, Thùy cũng muốn chia sẻ hơn, cách đây 7 năm, khi mới bước chân vào làng giải trí, Thùy chưa từng nghĩ mình sẽ thi Hoa hậu. Vì nếu nghĩ lại, với vóc dáng, gương mặt và tính cách năm xưa, Thùy sẽ rớt Hoa hậu ngay từ vòng gửi xe. 7 năm qua làm cuộc sống Thùy thay đổi nhiều lắm. Thùy tự tin hơn, xinh đẹp, quyến rũ hơn. Những đường nét trên gương mặt Thùy cũng khác. Từ một cô gái quê mùa, chân chất, nhà rất nghèo, Thùy đã nỗ lực để vươn lên làm Quán quân Vietnam's Next Top Model, tiếp đến là huấn luyện viên The Face. Và bây giờ, Thùy hướng đến ngôi vị Quán quân Hoa hậu Hoàn vũ. Sự thay đổi này xuất phát từ chính bản thân Thùy và cả những tác động, đánh giá đến từ bên ngoài nữa.

Tôi muốn làm Hoa hậu Hoàn vũ

Bạn đặt ra cho mình mục tiêu gì ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay? Bạn tự tin bao nhiêu phần trăm là mình sẽ giành chiến thắng?

Ai cũng có mục tiêu khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cả, mục tiêu cao nhất của Thùy là Hoa hậu. Thùy muốn giành ngôi Hoa hậu và đại diện cho nhan sắc Việt Nam ở đấu trường thế giới. Nhưng nói thật, Thùy thích đi thi quốc tế hơn là chức Hoa hậu nữa. Nói về tự tin, Thùy dành trọn 100%. Thùy tin vào khả năng của mình.

Nhiều người hỏi Thùy rằng, đi thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng với những thí sinh nhỏ tuổi hơn mình có cảm thấy kỳ không. Thùy thì nghĩ, vui mà, có gì đâu phải lo lắng. Có rất nhiều bạn, khi gặp Thùy ở cuộc thi đã chạy đến xin chụp ảnh chung. Các bạn ấy nói rằng em thích chị Thùy lắm, không ngờ có ngày em lại được tham gia cùng một cuộc thi với Thùy. Tiếp đến, các bạn còn xin Thùy chỉ cho cách catwalk, Thùy cũng sẵn lòng. Thùy chẳng có gì mà phải giấu nghề cả. Thùy nghĩ, mình cứ vui vẻ, thoải mái vậy thôi. Không chừng những bạn hôm nay nói chuyện với Thùy, ngày mai sẽ vụt sáng thành một ngôi sao cũng nên!

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Khác với những cuộc thi khác, Hoa hậu Hoàn vũ năm nay được tổ chức theo hình thức truyền hình thực tế. Và công ty đứng ra làm hậu kỳ lại là đơn vị từng quản lý Hoàng Thùy. Nhiều người đã đặt câu hỏi về sự minh bạch của cuộc thi trong mối quan hệ này. Hoàng Thùy có suy nghĩ gì không?

Đây là điều mà Thùy rất muốn nói. Thực sự, mọi người cứ bảo Thùy là gà của công ty sản xuất rồi nên chắc chắn sẽ được đi sâu. Không hề! Thùy từng chịu sự quản lý của công ty đó, nhưng mà là câu chuyện của nhiều năm trước. Hợp đồng giữa Thùy với công ty đã hết từ lâu rồi. Hiện tại, Thùy hoạt động tự do và không có bất kỳ mối quan hệ nào hết.

Ai đi thi cũng mong muốn sự công bằng, Thùy cũng đau đầu vì chuyện này lắm chứ. Thùy mong mọi người hiểu rằng chẳng có bất kỳ sự hậu thuẫn, thiên vị nào dành cho Thùy hết. Mọi thứ đều diễn ra tự nhiên, mà Thùy cũng không quen biết ai để có thể nhờ họ thiên vị mình cả. Thùy muốn nói một lần cho rõ để mọi người không suy nghĩ, đồn thổi mà làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân Thùy, công ty quản lý kia và cả ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

Đặt trường hợp nếu như Hoàng Thùy không đạt giải quá cao trong cuộc thi này, bạn có lo ngại sẽ làm cho những người yêu thích mình, và đặc biệt là bạn trai thất vọng không?

Thùy cứ cố gắng làm hết mình, chặng đường phía trước còn rất dài. Với lại, cuộc thi năm nay cũng có nhiều đối thủ mạnh lắm, Thùy không nói trước được gì cả. Nhưng về phần mình, Thùy rất tự tin.

Trước đây, Thùy rất hạn chế nói về bạn trai, Thùy sợ là khi chưa đi đến chặng đường cuối cùng mà mình kể cho khán giả biết chuyện riêng tư, lỡ có gì không hay thì lại thành kỳ cục quá. Lỡ bây giờ mình nói xong, ngày mai mình chia tay thì sao. Dẫu vậy, trong cuộc trò chuyện này, Thùy thấy rất vui, Thùy thoải mái nói về người yêu trong tâm thế vô tư thôi. Nhưng nếu nói rõ ra về anh thì xin thôi, khi nào Hoàng Thùy cưới thì sẽ kể hết tất tần tật.

Mẫu người mà Thùy thích là có sự tương đồng trong suy nghĩ. Thùy thích những người có suy nghĩ tích cực. Chẳng hạn như bây giờ, Thùy có chuyện vui này, Thùy kể cho bạn trai nghe, anh ấy tích cực đón nhận thì Thùy mới yêu được. Còn người suy nghĩ tiêu cực quá, lúc nào cũng sợ cái này, cái kia và bó buộc Thùy trong một khuôn khổ nào đó, chắc chắn không thể đến với nhau được.

Hoàng Thùy lần đầu nói về bạn trai Tây bí ẩn đứng sau quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ

7 năm trong nghề, đã trải qua đủ mọi thăng trầm, bể dâu trong công việc và cuộc sống. Đến thời điểm này, điều Hoàng Thùy thấy tự hào nhất về bản thân là gì?

Đó là sự trưởng thành! 7 năm qua, bố mẹ luôn tự hào về Thùy. Dù lúc gia đình còn nghèo hay đến bây giờ, kinh tế đã ổn định, Thùy lo cho mọi người được, bố mẹ đều nhất tin tưởng Thùy. Có một giai đoạn, Thùy đã tính đưa bố mẹ vào Sài Gòn chăm sóc, nhưng được chừng nửa tháng, bố mẹ lại không chịu được. Thậm chí, bố Thùy còn bị ốm phải đi bệnh viện nữa. Bố không chịu được cảnh tù túng, ít hàng xóm như Sài Gòn. Sau đợt này, Thùy quyết định để bố ở quê, bố mẹ sống cuộc đời gần gũi với thiên nhiên, với xóm làng, như vậy lại tốt hơn.

Thùy xem như đây cũng là một thành công của cuộc đời mình, đấy là khiến bố mẹ tự hào, cho bố mẹ một cuộc sống đủ đầy, tốt hơn. Hồi xưa, người ta chê bai, khinh thường nhà Thùy vì nghèo nhiều lắm. Còn bây giờ, điều này không có nữa!

Xin cám ơn Hoàng Thùy vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Shindo (Trí Thức Trẻ)

 
Tin mới hơn