Sao 360°

Hoàng My: "Tôi và em chồng Hà Tăng vẫn quan tâm đến nhau"

Hoàng My sẽ chọn nhân tố mới để lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng vẫn ưu ái cho gương mặt cũ. Hoàng My cũng cho hay cô và tình cũ vẫn quan tâm đến nhau.

Chào Hoàng My, lý do nào khiến chị nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015?

Thực ra có nhiều lý do để tôi nhận lời đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ít ai biết nhờ cuộc thi mà tôi mới có được vị trí trong lòng công chúng và chỗ đứng ở xã hội như hiện nay. Lúc tôi còn khá mờ nhạt thì chính Hoa hậu Hoàn vũ là đơn vị đã đào tạo, cũng như đem đến cho Hoàng My suất học bổng bên Mỹ.

Thứ hai là vì mối quan hệ thân tình của tôi và đơn vị tổ chức. Thứ ba là tôi đã có những kinh nghiệm ở chỗ này chỗ kia, thi thố cũng nhiều nên tôi muốn tham gia cuộc thi để hỗ trợ cho các thí sinh.


Là người theo sát và đồng hành cùng cuộc thi, chị đánh giá cao và ấn tượng về thí sinh nào nhất?

Thật ra đây là một câu hỏi khó! (Cười). Đối với tôi dàn thí sinh năm nay có nhiều bạn tiềm năng, không khó khăn để chọn ra top 20 hay 25, nhưng lại rất khó khi chọn ra top 5 bởi trong đó có những người nổi trội, nhiều kinh nghiệm.

Đặc biệt, các bạn đã từng tham gia các cuộc thi khác và có danh hiệu rồi nên đã sẵn có thần thái. Và với ngôi vị Hoa hậu thì tôi sẽ nghiêng nhiều về thần thái. Đồng thời, về mặt ngoại hình đẹp tôi đánh giá cao hai thí sinh Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan.

Nếu đặt vào vị trí ban giám khảo, chị sẽ chọn thí sinh đoạt giải năm nay là một gương mặt mới hay là người đã có danh hiệu hoặc tham gia các cuộc thi khác?

Theo ý kiến cá nhân, tôi sẽ chọn một gương mặt mới nếu người đó có tiềm năng toả sáng và khả năng để gọt giũa.

Tuy nhiên, đứng trên cương vị là một người đào tạo để đưa các bạn ra đấu trường quốc tế, tôi sẽ lại chọn những bạn đã có kinh nghiệm thì sẽ đỡ vất vả hơn cho BTC như Phạm Hương hay Nguyễn Thị Loan.

Dành khá nhiều thời gian cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, việc học của chị ở Mỹ như thế nào?

Tôi vẫn còn đi học thôi. Khi đang còn đi học, tôi nhận được lời mời từ BTC và nghĩ đây là một dự án lớn nên đã quyết định tham gia. Về đến Việt Nam, tôi lại may mắn được mời vào phim “Tèo em 2”.

Dường như việc chị đi du học ở Mỹ là được Hoa hậu Hoàn vũ tài trợ?

Tất cả thí sinh ở các đất nước khác khi đến đó đều được 20% học bổng, tuy nhiên trong quá trình học tôi đã xin thêm. Thú thật trong suốt những tháng ngày học bên đó, tôi cũng phải cố gắng rất nhiều để giáo viên đồng ý trao suất học bổng 50% cho mình. Thậm chí tiền ăn ở tôi cũng phải tự túc đấy đâu có ai tài trợ cho mình hết được.

Tính đến thời điểm này thì số tiền chị đầu tư cho việc ăn học lên con số bao nhiêu rồi?

Con số này cũng khá nhiều rồi đấy không đếm được. Nếu tính ra cũng khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Trong những ngày tháng ở Mỹ, chị có phải làm thêm để trang trải cho việc học?

Thật ra khi sang Mỹ du học, bạn không được phép đi làm thêm tuy nhiên vẫn có một số bạn đi làm chui. Riêng tôi cũng là đại diện Hoa hậu Việt Nam qua đó học mà đi làm chui thì cũng mất mặt quá. Trước đó, tôi có làm ở Việt Nam rồi để dành một số nhỏ và có một số người giúp đỡ nữa.


Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kết thúc chị sẽ sang Mỹ học tiếp hay ở lại Việt Nam?

Hiện tại, tôi còn hai dự án là phim “Tèo em” và một dự án về thể thao nữa. Sau khi hoàn tất những dự án trên, tôi sẽ quay lại Mỹ.

Trước đó có một số thông tin cho rằng, chính vì đi du học nên chuyện tình cảm của chị và em chồng Hà Tăng mới gặp trục trặc?

Thật ra câu chuyện này cũng lâu rồi. Lúc đó con đường tôi chọn quá khó khăn để cho hai người tiến tới, nên chúng tôi mới quyết định dừng lại.

Hiện tại, mối quan hệ của chị và em chồng Hà Tăng thế nào?
 
Bạn bè! Cả hai cũng rất quan tâm đến nhau và update những thông tin mới của nhau.

Sau cuộc tình không trọn vẹn thì mẫu người đàn ông lý tưởng nào sẽ chinh phục được chị?

Đây lại là một câu hỏi khó nữa! (Cười). Tính tôi thích phiêu lưu, mạo hiểm và yêu thể thao nên cần người đàn ông có cùng sở thích như vậy.

Nhìn kiểu cách của chị khá Tây, chị có thích những anh chàng Tây không?
 
 
Thật ra một số anh chàng Việt kiều cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của tôi mà. Tôi cũng không chọn được ai, đến thì đến thôi. Tuy nhiên khi ở Anh và Đan Mạch, tôi lại thấy những anh chàng ở đây rất hay.

Hoàng My định bao giờ sẽ kết hôn?

Về dự định kết hôn thì tôi chưa xác định được nhưng mong muốn có 5 người con.

Cám ơn những chia sẻ của Hoàng My. Chúc chị sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.
 
 
Theo S.T (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)







Tin mới hơn