Sao 360°

Hoàng Bách bức xúc khi phải đi sự kiện với người không xứng đáng

Nam ca sĩ yêu cầu nhà tổ chức nên loại tên mình nếu trong danh sách khách mời có cả những người không có 'đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội'. 

Tối qua, trên trang cá nhân của ca sĩ Hoàng Bách xuất hiện bài đăng được nhiều người cho rằng anh đang ám chỉ đến "Công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn, một hiện tượng mạng mới nổi. 

"Ai đã từng làm việc với tôi đều biết cách làm việc của tôi như thế nào. Tuy nhiên, cộng tác vui vẻ và nhiệt tình không có nghĩa là dễ dãi. Và cũng có thể vì tôi chưa nói nên những nhà tổ chức chưa biết nên lần này tôi không trách móc hay lên án gì cả, chỉ là bức xúc nên xin phép được thông báo như sau: Nếu trong danh sách chương trình có những nhân vật nổi tiếng chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội thì xin phép nhà tổ chức chủ động xóa tên tôi ra. Tôi không muốn sáng hôm sau, tên và hình ảnh của tôi được 'vinh dự' đứng cạnh họ trên báo chí. Trân trọng". 

hoang-bach-buc-xuc-khi-phai-di-su-kien-voi-nguoi-khong-xung-dang-1

Trong một sự kiện giới thiệu dự án mới tại TP HCM có Hoàng Bách tham gia, bên cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí như Ưng Hoàng Phúc, Bằng Cường còn có sự góp mặt của hotgirl Bà Tưng và hiện tượng mạng 'Công chúa Thủy Tề' Tùng Sơn. Chính vì thế, bài đăng của nam ca sĩ tuy không hề chỉ đích danh ai song hầu hết khán giả đều cho rằng nam ca sĩ đang ám chỉ đến Tùng Sơn, người có những đoạn video, hình ảnh lố bịch đang phát tán trên mạng. 

hoang-bach-buc-xuc-khi-phai-di-su-kien-voi-nguoi-khong-xung-dang-2

'Công chúa Thủy Tề' Tùng Sơn cùng bạn trai xuất hiện tại sự kiện. 

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sĩ Hoàng Bách nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả: "Vậy mới công bằng cho những diễn viên có đóng góp, cống hiến đàng hoàng ạ. Chứ chỉ với vài ba bức ảnh, video nhảm nhí câu like mà nổi tiếng đến mức được mời đi sự kiện chung với các nghệ sĩ thì thật nhảm nhí quá. Không thể chấp nhận được”.

Nickname Họ Vũ Tên Việt cũng cho biết: Em thích sự thẳng thắn của anh, một số người không đóng góp gì cho nghệ thuật bây giờ cũng được mời đi sự kiện chung với người làm nghệ thuật. Đổ nhiều mồ hồi nước mắt lại đứng chung sân khấu với những người làm trò lố lăng trên mạng thì thật bất công và chẳng ra làm sao”.

Theo Maruko Chan (Ngoisao.net)Tin mới hơn