Sao 360°

Hoài Linh trổ tài tiên tri, phán Cát Phượng sẽ sinh con trong năm nay

Cát Phượng vừa chia sẻ về việc được "anh Tư" Hoài Linh "bói quẻ" sẽ sinh con vào năm nay.

Cát Phượng mới đây có chia sẻ vui về "quẻ bói" của nghệ sĩ Hoài Linh dành cho cô. Theo lời Cát Phượng "Ông Linh ổng phán cái gì là rợn tóc gáy cái đó á."

Bà xã xinh đẹp của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn dí dỏm tiết lộ: "Anh từng phán em câu: mày sẽ mua nhà, căn nhà trị giá 2 tỷ 8. Và đúng 1 năm sau em và Kiều Minh Tuấn mua được căn chung cư hiện đang ở với giá 2 tỷ 8 mấy chục triệu. Năm nay anh lại phán: mày còn 2 đứa con nữa nghen, mày sẽ đẻ trong năm nay. Năm sau có khi nào em sinh đôi không trời?".

Hoài Linh trổ tài tiên tri, phán Cát Phượng sẽ sinh con trong năm nay
Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn được Hoài Linh "tiên tri" sẽ sinh con trong năm nay.

Cát Phượng còn vui vẻ lên kế hoạch sẽ hoàn thành tất cả vào cuối tháng 10 để tháng 11 "nằm ổ".

Bình luận bên dưới, nhiều bạn bè và fan của Cát Phượng đều ủng hộ nữ nghệ sĩ mau chóng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho việc "nằm ổ" vào cuối năm nay theo đúng lời tiên tri của "anh Tư" Hoài Linh.

Mới đây, trong một talkshow trên truyền hình, Kiều Minh Tuấn đã bật khóc khi nói về khao khát có con với Cát Phượng. Cả hai đều mong muốn có thể báo hiếu cha mẹ nhưng vẫn chưa gặp được duyên lành.

Hoài Linh trổ tài tiên tri, phán Cát Phượng sẽ sinh con trong năm nay
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Cát Phượng.

Cát Phượng cũng từng nhiều lần thổ lộ mong muốn có con, tuy nhiên cô cho hay hai vợ chồng cô để mọi sự thuận theo ý trời. Hiện tại, cả hai đều đồng lòng tập trung chăm sóc và nuôi dạy cu Bom cho thật tốt và sống hạnh phúc bên nhau.

Theo HH (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn