Sao 360°

Hoài Linh: "Tôi đã thừa nhận Thành Vinh là con trai đâu?"

Khi được hỏi rằng anh kì vọng gì về con trai và có định hướng cho Thành Vinh tham gia showbiz, Hoài Linh thẳng thắn trả lời.

Đảm nhiệm vị trí giám khảo trong một cuộc thi dành cho các em nhỏ, Hoài Linh tâm sự: “Tôi luôn có sự quan tâm và mong muốn bồi dưỡng đối với các tài năng nhí. Tôi muốn các em chơi thiệt bằng niềm đam mê của mình chứ không phải bị cha mẹ ép buộc đi thi. Tôi đam mê nghệ thuật dân tộc, nếu các em thể hiện tốt phần dân tộc thì đó là điều tôi thích và quan tâm, chú ý.”

Phủ sóng trên khắp các chương trình giải trí trong nước, Hoài Linh cho biết một tháng anh chỉ có vẻn vẹn 4 ngày nghỉ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe danh hài, đặc biệt là giọng nói của anh: “Tôi đã khỏe rồi tuy nhiên giọng nói vẫn khàn khàn, nhiều khi đi phim đi kịch la lối lớn cũng hơi khó chịu. Đi khám thì không có gì, bác sĩ nói ông còn khỏe hơn tôi nữa ấy, nghe vậy mình vui lắm. Dây thanh đới nó vẫn còn cái hạt trên đó nên giọng hơi bị khan. Mỗi khi trở trời thì cái giọng nghe rè rè. Còn về sức khỏe thì tôi lên được 5 kí rồi.” (cười lớn).

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng thẳng thắn bác bỏ tin đồn Thành Vinh là con trai ruột của anh.  Khi được hỏi rằng anh kì vọng gì về Thành Vinh và có định hướng cho con trai tham gia showbiz, Hoài Linh cười lớn nói rằng: "Không, tôi đã có thừa nhận gì con trai đâu?”.

Ngoài Hoài Linh, ghế nóng Thử tài siêu nhí cũng có sự góp mặt của MCThanh Bạch...

...và nữ ca sĩ Đoan Trang trong vai trò giám khảo.

Hai giám khảo Đoan Trang và MC Thanh Bạch rạng rỡ tại họp báo.

 

Đoan Trang nổi bật khi xuất hiện với váy hoa lệch vai bồng bềnh.

Người đẹp hội ngộ nữ ca sĩ Yến Trang.

 

Cả hai cùng trò chuyện và chụp hình hết sức vui vẻ, thân mật.

Trong khi nó, nữ ca sĩ Yến Trang xuất hiện với tư cách giáo viên chủ nhiệm lớp nhạc nhẹ.

NSƯT Hữu Quốc đảm nhận vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp năng khiếu dân ca cải lương.

Anh tranh thủ selfie cùng danh hài Hoài Linh.

 

Nghệ sĩ Gia Bảo phụ trách lớp năng khiếu tài năng nhí cho các em nhỏ từ 4 - 6 tuổi.


 
Không đặt nặng tính cạnh tranh, Thử tài siêu nhí hứa hẹn là “ngôi trường” đào tạo năng khiếu, tìm kiếm và phát hiện những tài năng nhí thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, khiêu vũ, MC, diễn kịch... Từ đó chắp cánh ước mơ của các em nhỏ bay cao hơn, xa hơn trên bầu trời nghệ thuật. Chương trình dự kiến chính thức phát sóng lúc 21h thứ 7 hàng tuần từ ngày 4/6/2016.
 

Theo Xiaoemi (Thegioitre.vn)Tin mới hơn