Sao 360°

Hoài Linh đến lễ tang cầu nguyện cho Minh Thuận

Danh hài Hoài Linh lặng người khi đứng bên linh cữu đồng nghiệp cùng tuổi. Sau ít phút xúc động, NSƯT và người thân của Minh Thuận cầu nguyện để anh yên lòng nơi xa.
 
Hoài Linh lặng người trước linh cữu Minh Thuận: Trưa 20/9, nam danh hài đi xe máy tới đám tang để cầu nguyện cho Minh Thuận.
 

Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 1

Trưa 20/9, các nghệ sĩ tiếp tục đến viếng tang ca sĩ Minh Thuận ngày cuối cùng, trước khi anh về với đất mẹ. NSƯT Hoài Linh thu xếp công việc để đến nhà riêng tiễn biệt nghệ sĩ quá cố.

Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 2

Danh hài trầm ngâm khi đứng trước linh cữu đồng nghiệp vắn số. "Sáu Bảnh" và Minh Thuận đều bằng tuổi nhưng họ hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau. Sau này khi chuyển hướng đóng phim, cố nghệ sĩ làm việc với Hoài Linh ở phim Quý tử bất đắc dĩ.

Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 3

Hoài Linh ngậm ngùi ghi vào sổ tang dòng thương tiếc. Nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân cuộc đời đã chứng kiến quá nhiều cảnh đưa tiễn nhưng anh tin cuộc sống này chỉ thay đổi, không có mất đi.

Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 4

Nghệ sĩ ưu tú nán lại trò chuyện, động viên các chị gái, con cháu của Minh Thuận.

 
Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào tới viếng Minh Thuận: Nam ca sĩ không kìm nén được những giọt nước mắt.

 
Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 5
Sự xuất hiện của Hoài Linh đã thu hút sự tò mò của người dân xung quanh. Họ ùa ra hai bên đường để chờ gặp thần tượng. Hoài Linh khó xử khi bị đám đông hiếu kỳ vây đến xin chụp ảnh. Anh vội vã chụp vài tấm rồi sau đó xin lỗi mọi người.
 
Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 6
 Danh hài được trợ lý đưa đến đám tang bằng xe máy. 
 
Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 7
Nghệ sĩ hài Phi Phụng, Thụy Mười đến chia buồn cùng gia đình giọng ca Lời sám hối.

Hoai Linh den le tang cau nguyen cho Minh Thuan hinh anh 8

Chi Bảo, đồng nghiệp của Minh Thuận trong phim Cô gái xấu xí đến thắp nén hương tiễn biệt. Nam diễn viên kỳ cựu chia sẻ đàn anh vốn hiền lành và chăm chỉ nên được mọi người quý mến.

 
 Những giọt nước mắt trong đám tang Minh Thuận: Trong ngày 19/9, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến nhà riêng của ca sĩ Minh Thuận (ở quận Tân Bình, TP.HCM) tiễn biệt anh. Nhiều người xúc động không cầm được nước mắt.

Theo Tùng Tin - Hoàng Thái - Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn