Sao 360°

Hoắc Kiến Hoa - Người khiến Tâm Như từ bỏ độc thân ở tuổi 40

Từng nhiều lần khẳng định không muốn kết hôn, người đẹp xứ Đài khiến fan bất ngờ khi quyết định cưới Hoắc Kiến Hoa sau chưa đầy hai tháng công khai yêu.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống làm việc ngành luật. Anh trai anh là cảnh sát.

Kiến Hoa gia nhập làng giải trí năm 2002 và nổi tiếng một năm sau đó, với phim Chuyện tình biển xanh.

Anh gia nhập làng giải trí năm 2002 và nổi tiếng một năm sau đó với phim "Chuyện tình biển xanh".

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-2

Hoắc Kiến Hoa thuở mới vào nghề.

Kiến Hoa gia nhập làng giải trí năm 2002.

Tên tuổi nam diễn viên được biết đến nhiều hơn qua "Thiên hạ đệ nhất", Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3"...

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-4

Năm 2011, Hoắc Kiến Hoa nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả với vai diễn trong "Khuynh thế hoàng phi", đóng cặp cùng Lâm Tâm Như.

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-5

Năm 2015 đánh dấu sự thăng hoa của nam diễn viên trong sự nghiệp, với vai chính trong "Hoa Thiên Cốt". Bộ phim đạt tỷ lệ người xem lớn ở Trung Quốc, gây cơn sốt ở một số nước châu Á, trong có Việt Nam. 

Trang QQ cho biết trên trường quay, dù mệt mỏi, Kiến Hoa hiếm khi nhờ diễn viên đóng thế. Anh cũng không kiêu ngạo, thể hiện mình là ngôi sao nổi tiếng khi làm việc cùng đồng nghiệp.

Trang QQ cho biết trên trường quay, dù mệt mỏi, Kiến Hoa hiếm khi nhờ diễn viên đóng thế. Anh cũng không kiêu ngạo, thể hiện mình là ngôi sao nổi tiếng khi làm việc cùng đồng nghiệp. Trong ảnh là Hoắc Kiến Hoa và diễn viên Quan Chi Lâm trong phim điện ảnh "Làm tóc".

Hoắc Kiến Hoa được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc với công việc. Anh thử sức nhiều loại vai diễn và nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất. Trang QQ cho biết trên trường quay, dù mệt mỏi, Kiến Hoa hiếm khi nhờ diễn viên đóng thế. Anh cũng không kiêu ngạo, thể hiện mình là ngôi sao nổi tiếng khi làm việc cùng đồng nghiệp.

Hoắc Kiến Hoa được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc với công việc. Anh thử sức các dòng phim khác biệt và nhận được nhiều lời khen ở khả năng diễn xuất. Sau gần 15 năm trong làng giải trí, tài tử có lượng fan đông nhờ ngoại hình cũng như những đức tính thân thiện, kín đáo, không phô trương.

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-8

Về chuyện tình cảm, Hoắc Kiến Hoa ít dính tin đồn hẹn hò. Trước Lâm Tâm Như, anh chỉ công khai yêu diễn viên Trần Kiều Ân. Nam diễn viên từng nói sau này không muốn hẹn hò người trong làng giải trí, tuy nhiên Lâm Tâm Như làm anh thay đổi.

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-9

Kiến Hoa - Tâm Như lần đầu hợp tác năm 2006. Sau nhiều năm là bạn bè thân thiết, họ trở thành tình nhân từ đầu năm nay. Trong các lần phỏng vấn trước đây, Lâm Tâm Như khẳng định cô không phải mẫu phụ nữ khao khát hôn nhân. Cô cũng không bị ảnh hưởng bởi sự hối thúc yên bề gia thất của người thân cũng như khán giả. 

hoac-kien-hoa-nguoi-khien-tam-nhu-tu-bo-doc-than-o-tuoi-40-10

Tháng 5/2016, Lâm Tâm Như khiến fan bất ngờ khi công khai tình yêu với Hoắc Kiến Hoa. Cô viết trên trang cá nhân: "Hóa ra hạnh phúc luôn gần bên tôi đến vậy". Chuyện tình của cặp sao tiến triển thuận lợi. Nữ diễn viên tiết lộ Hoắc Kiến Hoa từ Thượng Hải chuyển về Đài Loan định cư để gần cô. Mới đây, cặp sao xác nhận tổ chức đám cướivào 31/7. 

Theo Như Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn