Sao 360°

Hóa ra Hà Hồ từng làm cô giáo và dạy học sinh thế này về thần tượng

Thật bất ngờ khi nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà biến hóa thành một cô giáo có nhiều học sinh yêu mến và nói câu sâu sắc về hai chữ “thần tượng”…

Dù tham gia điện ảnh rất ít, nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà từng đóng góp cho làng điện ảnh Việt Nam một bộ phim rất hay về nghề giáo và nhận khá nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Hóa ra Hà Hồ từng làm cô giáo và dạy học sinh thế này về thần tượng
Hà Hồ vào vai cô giáo Hoài An trong phim “Chiến dịch trái tim bên phải”

Tham gia vai chính trong bộ phim “Chiến dịch trái tim bên phải” do hãng phim truyện Việt Nam sản xuất năm 2005. Hồ Ngọc Hà chính là cô giáo Hoài An xinh đẹp, năng động, hiện đại, thông minh và tâm lý. Hình ảnh xinh đẹp và hiện đại của cô giáo khiến nhóm học sinh mê mẩn, đây cũng chính là nhu cầu thần tượng một ai đó của giới trẻ hiện nay.

Hóa ra Hà Hồ từng làm cô giáo và dạy học sinh thế này về thần tượng
Cô giáo Hoài An lần đầu tiên xuất hiện đã làm nhóm học sinh lớp 10 có tên tinh nghịch là “Bát quái” phải ngẩn ngơ.

Cô giáo Hoài An không chỉ chinh phục đám học sinh tinh nghịch bằng tính cách năng động, hiện đại, thông minh và tâm lý mà còn khiến các em tâm phục khẩu phục vì những cách xử lý tình huống khéo léo mang đầy sự yêu thương, quan tâm đến học trò. Hội những thành viên hâm mộ cô Hoài An từ đó ra đời với chiến dịch… tìm người yêu cho cô giáo.

Hóa ra Hà Hồ từng làm cô giáo và dạy học sinh thế này về thần tượng
Hà Hồ diễn xuất cùng nam tài tử Trần Lực

Trong một bộ phim hay luôn có những chi tiết thú vị. Một trong số đó chính là chi tiết cô giáo Hoài An ngồi phân tích về hai chữ “thần tượng” cho các em học sinh hiểu rõ và cư xử đúng: “không chê bai thần tượng của nhau, mỗi người có một ý kiến riêng, thần tượng cũng là con người, không ai hoàn hảo cả”. Đây có lẽ là câu thoại thú vị nhất phim vì hiện nay Hồ Ngọc Hà chính là thần tượng hàng đầu và xoay quanh cô luôn là những câu chuyện về yêu, ghét của các fan hâm mộ.

Khi xem bộ phim khán giả sẽ quay về một thời áo trắng đầy những mộng mơ và tinh nghịch, bên cạnh đó chuyện tình cảm của cô giáo Hoài An là chất xúc tác để nhóm bạn trẻ tạo ra rất nhiều tình huống lãng mạn nhất của tuổi trẻ.

Nhiều bạn xem xong “Chiến dịch trái tim bên phải” đều phải công nhận, nếu mình có một cô giáo chủ nhiệm như cô Hoài An, chắc chắn cũng sẽ thần tượng cô. Cô Hoài An không dạy những bài học đạo đức ra rả trên lớp, cũng chẳng dạy hời hợt đống kiến thức trong sách giáo khoa. Cô vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa tâm lý, bảo sao học sinh không mê cô như “điếu đổ” cơ chứ?!

Hóa ra Hà Hồ từng làm cô giáo và dạy học sinh thế này về thần tượng
Hồ Ngọc Hà trong vai cô giáo Hoài An là thần tượng của các bạn học sinh

Bộ phim được nhiều nhà phê bình khen ngợi vì yếu tố trong sáng và sự thấu hiểu giới trẻ hiện đại. Hãy yêu và thần tượng hết mình để tự tạo ra những động lực tích cực trong vui chơi, học tập. Trong ngày nhà giáo, đây cũng là bộ phim đáng xem vì thông điệp về tình cảm cô trò, cuối cùng rồi cô giáo Hoài An cũng thực sự hạnh phúc vì món quà ý nghĩa mà nhóm bạn trẻ đã làm cho cô ở cuối phim. 

Theo A.D (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn