Sao 360°

Hoà Minzy hoang mang khi bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời dọa 'sắp gặp họa lớn'

Hàng trăm người dân vây kín ngôi nhà nghi tụ điểm 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

Người lạ mặt đã gửi một món quà đến Hoà Minzy và Đức Phúc kèm những lời chia sẻ về ngày tận thế, về lễ vượt qua, nước Thiên Đường...

Mới đây trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ kể lại câu chuyện mình từng bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời tiếp cận ngay khi biển diễn trên sân khấu.

Cô kể lại trong một lần biểu diễn tại TP.Hồ Chí Minh, khi giao lưu với khán giả, có một người phụ nữ giơ tay lên muốn đặt câu hỏi.

Thế nhưng khi lên sân khấu thì người phụ nữ này bất ngờ ghé vào tai Hoà Minzy cho biết chỉ muốn lên đây để tặng quà thôi. Đồng thời nói những lời vô cùng khó hiểu.

Vì lúc đó đang trên sân khấu ồn ào nên Hoà Minzy không nghe rõ những lời đó. Cô chỉ nghĩ một người hâm mộ bình thường tặng quà nên cảm thấy rất vui.

Hoà Minzy hoang mang khi bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời dọa sắp gặp họa lớn
Ảnh của Hoà Minzy trong sự kiện xuất hiện người lạ mặt

"Chị ấy bảo thực ra không phải muốn đặt câu hỏi mà muốn tặng quà. Thật sự luôn là lúc đó sướng dã man.

Sau chị ý lên sân khấu chị ấy không nói vào mic nữa. Chị nói thầm bên tai: thực ra là chị nhờ em gửi cái này cho cả Phúc, vì chị không gặp được Phúc nên chị gửi qua em. Chị có ghi số điện thoại bên trong cuốn sách.

Về nhà phải gọi cho chị, nhớ phải gọi. Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó. Cổng trời chuẩn bị mở... (Hoà không nhớ vì chị ấy cứ thì thào).

Bọn em sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy", Hòa Minzy kể lại cuộc trò chuyện với người lạ mặt.

Thế rồi khi về tới nhà, mở món quà ra thì bất ngờ thấy một tờ giấy ghi một địa chỉ liên lạc kèm dòng chữ: "Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng".

Suy nghĩ rất nhiều về câu chuyện này, nửa đêm Hoà Minzy quyết định bật dậy để kể lại với mọi người để nâng cao cảnh giác để tránh xảy ra điều đáng tiếc từ những người truyền đạo trái phép.

Hoà Minzy hoang mang khi bị người của Hội Thánh Đức Chúa Trời dọa sắp gặp họa lớn
Nữ ca sĩ đã vô cùng hoang mang và lo lắng khi biết đó là người của Hội thánh đức chúa trời mẹ.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn