Sao 360°

Hòa Minzy "bóng gió" chuyện chia tay Công Phượng

 
hoa-minzy-bong-gio-chuyen-chia-tay-cong-phuong

"Trong cuộc đời mỗi người chắc chắn bạn sẽ gặp được một người mà khi còn bên nhau hay cả khi hai người kết thúc bạn luôn nhớ về người ấy với tất cả những gì tốt đẹp nhất. Đôi khi vẫn rất thương nhưng không thể ở bên cạnh nhau nữa. Là một người đàn ông tốt họ sẽ có cách đối xử để bạn dù có buồn nhưng không giận, có đau nhưng không hận.

Dù vẫn nhớ, nhưng mỉm cười khi một ngày nào đó được nhìn người ấy hạnh phúc bên một người mới. Và cũng sẽ có một lúc nào đó bạn nhận ra được rằng cứ cười thật nhiều, làm việc thật chăm chỉ, ngày càng xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền rồi làm được những điều mình thích, thực hiện được những điều mình đã từng ước mơ. Cuộc sống đó mới đáng sống, hãy cứ cám ơn vì khoảnh khắc nào đó cuộc sống đã ban cho bạn một người đàn ông tuyệt vời. Dù trở về quá khứ hay hiện tại anh ấy không còn là của bạn thì cũng là người giúp bạn trưởng thành, có động lực sống và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Yêu nhau thì say đắm nhưng rời xa thì lúc nào cũng hận thù đau thương. Tôi sợ điều đó lắm nên cảm thấy thật may mắn và thần kỳ vì sau một sự chia ly tất cả còn lại: Đó là sự trân trọng". 

hoa-minzy-bong-gio-chuyen-chia-tay-cong-phuong-1

Công Phượng và Hòa Minzy chụp ảnh trong lần đầu tiên gặp mặt tại Cần Thơ. 

Bài đăng của nữ ca sĩ trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đại đa số những dòng bình luận đều có nội dung động viên cô mạnh mẽ và chúc cô thành công hơn trong sự nghiệp. Nhiều người tin chắc đây là chia sẻ cô nói đến chuyện chia tay với bạn trai cầu thủ nên bình luận: "Ban đầu khi thấy Hòa và Công Phượng yêu nhau, mình thật sự không thích và còn thấy ghét Hòa cơ. Nhưng qua nhiều chương trình Hòa tham gia thấy bạn rất tài năng. Chúc bạn mạnh mẽ, bạn còn rất trẻ nên sẽ còn nhiều điều đang chờ bạn ở phía trước, hãy không ngừng nỗ lực, hạnh phúc sẽ đến với bạn”, nickname lihnguyen11 bình luận. 

Chuyện tình cảm của Hòa Minzy và tiền đạo trẻ Công Phượng được nhiều người quan tâm từ cuối năm 2014. Tuy chưa chính thức công khai nhưng cả hai đều bị phát hiện có hình xăm liên quan đến đối phương trên cơ thể. Mối quan hệ của nam cầu thủ và nữ ca sĩ cùng sinh năm 1995 cũng chịu sự ngăn cấm của gia đình Công Phượng, đồng thời Hòa Minzy còn vướng phải tin đồn dựa hơi bạn trai để đánh bóng tên tuổi. Tháng 6 vừa qua, khi phát hiện Công Phượng đã bỏ theo dõi Instagram của Hòa Minzy nhiều người cho rằng mối quan hệ này đã đến hồi kết thúc. 
 

Theo Maruko Chan (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 Tin mới hơn