Sao 360°

Hoa hậu Venezuela sống lang thang, qua đời không ai nhận thi thể

Hoa hậu Venezuela 1973 - cựu Hoa hậu bang Sucre đã qua đời trên đường phố sau 15 năm sống vô gia cư. Bà rất được yêu thích ở Hoa hậu Venezuela năm đó.

Người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 1973 - cựu Hoa hậu đến từ bang Sucre - bà Damarys Ruiz (68 tuổi) đã vừa qua đời trên đường phố sau 15 năm sống vất vưởng vô gia cư.

Được biết, bà từng rất nổi tiếng ở Venezuela hồi năm 1973 khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Venezuela. Lúc đó, bà Damarys Ruiz đại diện cho bang quê nhà Sucre, khi đó bà 26 tuổi.

Người đẹp Hoa hậu Venezuela sống lang thang, qua đời không ai nhận thi thể

 
 Trong tuần này, người ta phát hiện thi thể của bà trong một công viên thuộc thành phố Caracas. Tuy nhiên, không ai trong số những người thân của bà tìm đến bệnh viện để làm những thủ tục cần thiết.

Từng là một người đẹp tài sắc vẹn toàn khi sở hữu trong tay tấm bằng cử nhận luật, Damarys Ruiz trở thành một ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm đó.
 

Bà là người đẹp nổi bật của Hoa hậu Venezuela 1973

 
Dù từng nổi tiếng và được yêu thích tại Venezuela, nhưng Damarys Ruiz đã không tận dụng được vận may của mình. Sau khi sự nghiệp người mẫu không thành công, Damarys Ruiz bắt đầu bán đồ mỹ nghệ để kiếm sống. Bên cạnh đó, bà cũng là người phụ nữ gặp trắc trở trong chuyện tình yêu khi chưa một lần kết hôn.

Có thông tin cho rằng, Damarys Ruiz phải sống trong sự bạo hành của anh trai gia trưởng, độc đoán, và bà Damarys Ruiz đã quyết định bỏ nhà, bắt đầu sống cuộc sống lang thang ở tuổi ngoài 50.
 
 
Trong suốt những năm tháng cuối đời, Damarys Ruiz không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ người thân, bạn bè.

Cuộc đời bà là những chuỗi ngày buồn tủi
 
Một nhân viên trong bệnh viện - nơi người ta đưa thi thể Damarys Ruiz đến đó - cho biết hiện tại họ vẫn chưa thể chính thức xác nhận danh tính người quá cố bởi không có một thành viên nào trong gia đình tìm tới làm các thủ tục dù thông báo đã được đăng tải công khai.
 
Theo D.H.Dẻ (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn