Sao 360°

Hoa hậu Thu Thủy không bình luận trước lời tố cáo giật chồng của em họ

Khán giả xôn xao trước thông tin 12 năm trước, Hoa hậu Việt Nam 1994 từng cướp chồng của em họ. 

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ bài viết của người phụ nữ tên Phương Anh. Cô nói mình là em họ của Hoa hậu tên Thủy, đồng thời tố cáo chị họ đã cướp chồng sắp cưới của mình chỉ trước 20 ngày hôn lễ diễn ra. 

Theo lời kể của Phương Anh, câu chuyện xảy ra vào năm 2005. Cô nhận được tin báo của người thân trong gia đình chồng sắp cưới rằng, ông xã tương lai cùng chị họ 'hú hí' với nhau trong chính căn phòng mà tôi từng ở' tại Sài Gòn. Thời điểm đó, cô đang ở Hà Nội để lo cho đám cưới. Trước đó, cô từng nghe bạn bè trong công ty nói về mối quan hệ 'mờ ám' giữa chồng sắp cưới và chị họ nhưng cô không tin. Sau khi phát hiện ra vụ 'cặp kè' này, cô đã quyết định hủy hôn lễ bởi cho rằng, người đàn ông đó không xứng đáng với mình. 

hoa-hau-thu-thuy-khong-binh-luan-truoc-loi-to-cao-giat-chong-cua-em-ho

Hoa hậu Thu Thủy vướng ồn ào giật chồng của em họ cách đây 12 năm.

Nhắc về Hoa hậu tên Thủy, Phương Anh nói, cô không chấp nhận tha thứ khi người chị họ đã cướp chồng mình. "Chị mở mồm ra chị dạy đời, chị viết sách, chị dạy người ta về cách sống, về nghiệp báo chị không cảm thấy lợm giọng à! Chắc trước giờ chị nghĩ tôi là con ngốc để chị qua mặt nhưng đó là sự khinh bỉ tôi dành cho chị. Vì lời nói của bà nội tôi và cũng là bà ngoại của chị trước khi bà mất rằng: Con hãy bỏ qua tất cả con nhé, bà không muốn nhìn thấy chị em mày cắn nhau như vậy", cô viết. Phương Anh từng chủ động hòa giải mối hiềm khích với chị họ để bà nội yên lòng ra đi, nhưng người chị họ đã không hợp tác, thậm chí không tỏ ra hối lỗi về việc đã giật chồng của cô.

Sau khi status của Phương Anh được đăng tải, không ít khán giả đặt nghi vấn rằng, Hoa hậu tên Thủy mà cô nhắc đến chính là Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy. chúng tôi liên lạc với Hoa hậu Thu Thủy, tuy nhiên chị từ chối bình luận về ồn nào này. 

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Chị vốn được công chúng yêu mến nhờ vẻ đẹp mặn mà và khả năng hiểu biết sâu, rộng. Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu không đi thêm bước nữa mà một mình nuôi hai con. Hiện tại, chị gắn bó với công việc truyền hình khi làm MC cho bản tin An ninh toàn cầu. Thi thoảng, Thu Thủy tham gia một số event showbiz. Gần đây, cô xuất hiện trong vai trò giám khảo vòng sơ loại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 

Theo T.Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn