Sao 360°

Hoa hậu Lan Khuê khen thủ môn Tiến Dũng 'bắt bóng sexy'

CLIP: 5 lần thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến đối thủ 'tái mặt' trên chấm 11m

"Em ơi, em vừa đẹp trai vừa bắt bóng sexy xuất thần" – Hoa hậu Trần Ngọc Lan Khuê chia sẻ trên trang cá nhân sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Qatar hôm qua (23/1).

Cũng giống như rất nhiều người Việt Nam khác, Lan Khuê đã có một đêm tưng bừng sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam giành chiến thắng đầy thuyết phục trươc các cầu thủ Qatar trong trận bán kết chiều tối ngày 23/1. Lan Khuê đã viết những dòng đầy cảm xúc trên trang cá nhân của cô: "Eo ôi, vui quá quẩy đến sáng".

"Những ngày này ra đường lạ cũng thành quen" – Lan Khuê viết tiếp – "Xem lại trận tối nay mới thấy thật sự U23 quá tuyệt vời. Xem lại mà la ó, hú hét như xem trực tiếp".

"Những cái tên Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh hãy cố gắng hơn nữa để là những biểu tượng trong tương lai của bóng đá Việt Nam nhé" – HLV của chương trình The Face viết tiếp – "U23 thể hiện đúng tinh thần của lứa tuổi các bạn: giàu năng lượng, đầy đam mê, máu lửa, chủ động và lăn xả. Cả nước đổ ra đường ăn mừng không chỉ vì chiến thắng của Việt Nam ở trận này mà bởi vì sự thể hiện quá đỗi mạnh mẽ, xuất sắc và khí thế của các bạn. Điều này làm sống dậy tinh thần dân tộc và khơi lên niềm hân hoan đã lâu chưa được thắp lửa".

"Lâu lắm rồi mới được sống trong không khí thể thao như thế này".

"Còn bạn thủ môn Tiến Dũng thì thật sự........." – Lan Khuê viết tiếp với giọng dí dỏm – "Em ơi, em vừa đẹp trai vừa bắt bóng sexy xuất thần". 

"Chị hiểu tại sao mấy chị em đòi làm Âu Cơ với em rồi" - HLV của The Face hài hước nói thêm, kết thúc dòng chia sẻ đầy cảm xúc của cô.

Hoa hậu Lan Khuê khen thủ môn Tiến Dũng bắt bóng sexy
Dòng chia sẻ của Lan Khuê trên Facebook sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Qatar.

Theo PV (VTV.vn)
Tin mới hơn