Sao 360°

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ sau lùm xùm "dáng ngủ khó đỡ"

Kỳ Duyên đã chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau gặp scandal lùm xùm về "dáng ngủ".
Hôm qua (29/6), bức ảnh dáng ngủ "khó đỡ" của Kỳ Duyên được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến được đưa ra chê có, cảm thông có. Mẹ của Kỳ Duyên đã lên tiếng mong mọi người thông cảm cho cô bởi Kỳ Duyên mệt mỏi quá nên đã ngủ với tư thế xấu trên máy bay. Cá nhân Kỳ Duyên vẫn im lặng và không có bất cứ phát ngôn gì với truyền thông. Trong "bão scandal" cô vẫn thoải mái đi ăn uống tại một nhà hàng và chia sẻ điều đó trên Instagram cá nhân.

Kỳ Duyên "cảm thấy ngọt ngào" khi đi ăn giữa bão scandal


Sau đó ít giờ, cô đăng một bức hình với dòng caption khá tâm trạng: "Mỗi lần tôi gặp chuyện gì đó, tôi thường nhắm mắt lại không nghĩ gì cả trong 5 giây... Tự nhủ rằng: mọi việc đều có thể giải quyết".

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ dòng trạng thái: Mỗi lần gặp chuyện gì đó... Tôi thường nhắm mắt lại không nghĩ đến điều gì cả trong 5s... Tự nhủ rằng: Mọi việc đều có thể giải quyết


Có lẽ Kỳ Duyên là hoa hậu hứng chịu nhiều thị phi nhất sau khi đăng quang và có vẻ cô cũng dần quen với áp lực này. Hiện tại, facebook của Kỳ Duyên đều bị đóng cửa và cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên instagram cá nhân.

Bức ảnh mới nhất trên instagram của người đẹp


Theo NTGH (Kenh14.vn/Trí thức Trẻ)Tin mới hơn