Sao 360°

Hoa hậu Hong Kong bị đài TVB ghẻ lạnh vì nặng 77 kg

Người đẹp từng vướng tin đồn yêu Quách Phú Thành sống vất vả, sự nghiệp đình trệ khi không kiểm soát được cân nặng.

Theo Tân Hoa Xã, khi có mặt trên phim trường EU Siêu thời nhiệm vụ, Cẩu Vân Tuệ gặp nhiều khó khăn trong di chuyển vì thân hình tròn trịa. Để có thể đi lại tự nhiên, cô phải nhờ nhân viên giúp đỡ.

Cẩu Vân Tuệ từng đăng quang Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa 2009. Với gương mặt đẹp thánh thiện, vóc dáng cân đối, cô khiến nhiều người đàn ông say đắm. Trong đó, có cả Thiên vương Hong Kong - Quách Phú Thành. Báo chí từng đưa ra nghi vấn Quách và Cẩu Vân Tuệ hẹn hò bí mật khiến anh dứt tình Hùng Đại Lâm.

Cẩu Vân Tuệ khó khăn khi đi lại vì vóc dáng quá béo trên phim trường.

Cuộc sống của người đẹp đang như mơ bỗng lao dốc không phanh vì cân nặng. Cẩu Vân Tuệ mắc bệnh tuyến giáp, trọng lượng cơ thể thay đổi đáng kể. Ba năm trở lại, cô duy trì cân nặng ở mức 77 kg.

Để giảm béo, mỗi ngày cô chỉ ăn một bữa. Ngoài nhịn ăn, Cẩu Vân Tuệ áp dụng nhiều hình thức luyện tập như tập Muay Thái, luyện Yoga… Ngoài ra cô đến bác sĩ đông y nhờ tư vấn sức khỏe nhưng đều không đạt kết quả.

Câu Vân Tuệ chỉ được đài TVB giao cho vài việc nhỏ thay vì được tiếp tục đóng phim. Trong bộ phim mới đang quay, cô đóng vai phản diện ở tuyến nhân vật phụ thứ 4.

Cẩu Vân Tuệ khi mới đăng quang năm 2009 và ảnh thời điểm hiện tại.

Không được lăng xê, Cẩu Vân Tuệ cũng không còn nhận được lời mời tham dự sự kiện hay đi quảng cáo. Mỗi tháng cô chỉ có thể sống dựa vào khoản tiền lương khoảng 15.000 HKD. Công việc trục trặc, tài chính có vấn đề đã khiến tinh thần của nàng hoa hậu trở nên bất ổn hơn, mọi kế hoạch giảm béo cũng bị hoãn lại.

“TVB không hề giao việc gì cho cô ấy cả, làm khách mời chương trình thì bị nhà sản xuất chê béo. Vì vậy mà thu nhập ngoài của cô ấy cũng giảm rất nhiều”, nguồn tin tiết lộ trên Tân Hoa Xã.
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)

 Tin mới hơn