Sao 360°

Hoa hậu Hà Kiều Anh lộ bụng bầu lần 3 "vượt mặt"

Hà Kiều Anh 'bế' bụng bầu những tháng giữa thai kì đến chúc mừng Kỳ Duyên khai trương nhà hàng mới. Trong ảnh, Hà Kiều Anh diện váy hồng rộng lộ bụng bầu 'vượt mặt'.

Thời gian gần đây, Hà Kiều Anh thường xuyên diện đầm rộng “giấu dáng” vì thế công chúng khó nhận ra sự thay đổi của người đẹp 38 tuổi. Mới nhất, bà mẹ hai con diện váy suông dự show Đỗ Mạnh Cường ở Mỹ. Sau đó, cô còn thực hiện bộ ảnh giới thiệu thời trang dạo phố của NTK thân thiết. Mặc dù tăng cân đáng kể, song, người đẹp U40 vẫn tự tin trước ống kính.
 
 

Thời trang bầu bí tinh tế của Hoa hậu Hà Kiều Anh.


Nguồn tin thân cận với cựu Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên cô không muốn công bố thông tin này vì một vài lý do riêng. Người này cho hay, anh không nắm được thời điểm chính xác cựu Hoa hậu lâm bồn, tuy nhiên cô hứa sẽ có mặt trong show thu đông của một nhà thiết kế thân thiết vào tháng 12.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lộ bụng bầu lần 3 "vượt mặt

Sau show xuân hè - La Vie En Rose của NTK Đỗ Mạnh Cường vào giữa tháng 6, diễn viên phim “Lối sống sai lầm” ở lại Mỹ để nghỉ hè cùng hai con. Rất có thể Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ hạ sinh em bé thứ 3 ở “xứ sở cờ hoa”.
 
 
Theo Tommy (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn