Sao 360°

Hoa hậu Giáng My nói về sự cố vòng eo bị bóp nhỏ quá đà

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ chị hoàn toàn không biết chuyện bộ ảnh ở Pháp bị chỉnh sửa đến méo mó.

Người đẹp U50 cho biết chiếc váy mặc tại Paris do NTK Julien Fournie - một trong 15 NTK cao cấp hàng đầu của Pháp - may riêng cho chị, dựa trên hình thể.

"Họ luôn nói rằng mỗi thiết kế phải giúp tôn vẻ đẹp của người phụ nữ, chứ không nên che đi. Chính điều đó đã thuyết phục tôi. Và với mỗi trang phục lựa chọn, tôi đều nghiên cứu rất kỹ. Còn những yếu tố khác như ánh sáng, góc chụp hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của mình" - Giáng My nói. 

Về sự cố bộ ảnh bị chỉnh sửa quá đà, Hoa hậu đền Hùng 1992 giãi bày: "Khi gửi từ Pháp về Việt Nam, ảnh bị chỉnh sửa, méo mó, tôi hoàn toàn không biết chuyện này. Không hiểu tai nạn do đâu, cổ mình đang bình thường, tự nhiên thành vẹo vọ. Tôi đã gọi cho ê-kíp của mình nói rằng chỉ muốn vẻ đẹp tự nhiên, chứ không muốn cái gì bị bóp méo quá". 

Giáng My tâm sự chị chưa bao giờ đồng ý với sự hở hang, phản cảm. Về trang phục dự sự kiện, chị có một ê-kíp cố vấn làm việc chuyên nghiệp, chứ không phải quyết định một cách nông nổi. Bên cạnh đó, chị luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp tốt đẹp của mọi người. 

Hoa hau Giang My noi ve su co vong eo bi bop nho qua da hinh anh 1
Một bức ảnh người đẹp Giáng My chụp tại tuần lễ thời trang Paris mới đây. Ảnh: Linh Lê

Người đẹp vui vẻ kể mọi người vẫn thường bảo chị không ăn hình, khi thì bị to, lúc lại bị đen hoặc vẹo vọ... đủ thứ! Nhưng những điều đó không quyết định cuộc sống của chị. 

Đây không phải lần đầu tiên Giáng My bị dư luận "soi" về trang phục. Trước đó, chị từng bị chỉ trích mặc hở bạo tại Liên hoan phim quốc tế tại Hà Nội 2014. Hỏi người đẹp U50 về cách vượt qua dư luận, chị bộc bạch: "Tôi ít khi để những bình luận trái chiều ảnh hưởng đến mình. Vì một ngày chỉ có 24 giờ thôi. Tôi luôn mong có 48 giờ để làm nhiều việc ý nghĩa hơn. Đừng để một chiếc áo không đẹp hay một hình ảnh không đẹp ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Có lẽ đây chính là điều giúp tôi luôn vui vẻ, tươi tắn".

Cảm thấy tội nghiệp cho Kỳ Duyên

Trước câu hỏi "Chị nghĩ thế nào về trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của một hoa hậu?", Giáng My cho hay với chị nền tảng quan trọng nhất không phải hình ảnh một hoa hậu, mà là nền tảng giá trị văn hóa của gia đình.

"Khi bạn đội chiếc vương miện trên đầu, nó không phải cái để bạn mang đi phô diễn. Đó là sức nặng, là sứ mệnh để bạn mang vẻ đẹp ra cộng đồng, để những người xung quanh được ảnh hưởng những điều tốt đẹp. Đừng để sứ mệnh đó lại trở thành điều tiêu cực trong cuộc sống" - Hoa hậu đền Hùng nói. 

Khi được hỏi về trường hợp lùm xùm mới đây của đương kim Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Giáng My chia sẻ chị vô tình biết được câu chuyện của Kỳ Duyên khi ngồi trên máy bay: "Hy vọng Kỳ Duyên còn trẻ, qua những việc như thế này, bạn ấy sẽ tôi luyện được bản thân. Tôi nghĩ một trường đào tạo cho hoa hậu rất cần thiết. Ở các nước phát triển, họ có lớp đào tạo hoa hậu - từ cách đi, đứng, ăn nói, dáng ngồi và trách nhiệm với xã hội. Đừng để một cô gái như viên ngọc chưa được gọt giũa, rồi với sự xô đẩy của xã hội, từ viên ngọc lại thành viên đá. Như vậy rất phí!".

Về ý kiến "ném đá", nhận xét tiêu cực của cộng đồng mạng đối với Kỳ Duyên, Giáng My cho biết chị cảm thấy rất tội nghiệp cho Duyên.

"Nhiều khi đọc những ý kiến ném đá, mình sởn da gà. Nếu đó là con mình, mình đau tim chết mất. Chuyện góp ý thì tôi ủng hộ, nhưng không nên ném đá, vùi dập người khác. Bản thân bạn ấy có thể đang tốt đẹp, nhưng đi đâu cũng sẽ phòng thủ và không nở được nụ cười. Tôi nghĩ đừng mang những điều nhỏ trở thành một diễn đàn quá lớn. Trong một ngày, chúng ta còn rất nhiều chuyện khác cần quan tâm".

Không có bất cứ loại thuốc hay phương pháp dao kéo nào giúp bạn trường tồn với thời gian. Yếu tố quan trọng nhất là tâm hồn bên trong - Hoa hậu Giáng My.


Theo M.Đức (Zing.vn)Tin mới hơn