Sao 360°

Hoa hậu Diệu Hân: “Bà Trang vu khống tôi ngủ với chồng bà ấy, tôi sẽ làm tới cùng"

Phía chủ nhà, bà Trang cho biết Diệu Hân có dan díu tình cảm với chồng mình, còn Hoa hậu Diệu Hân khẳng định không hề có chuyện đó và cô sẽ kiện tới cùng vì hành vi của bà chủ nhà.
Phía chủ nhà, bà Trang cho biết Diệu Hân có dan díu tình cảm với chồng mình, còn Hoa hậu Diệu Hân khẳng định không hề có chuyện đó và cô sẽ kiện tới cùng vì hành vi của bà chủ nhà.
Diệu Hân là một trong những gương mặt hoa hậu, người đẹp nói không với scandal. Bỗng dưng,vụ lùm xùm ẩu đả cãi vã vào chiều ngày 30.5 khiến cơ quan công an phường phải đứng ra giải hòa khiến người đẹp này vô cùng bức xúc.
 
Phía chủ nhà, bà Trang cho biết Diệu Hân có dan díu tình cảm với chồng mình, bản thân Hoa hậu Diệu Hân khẳng định không hề có chuyện quan hệ tình cảm với chồng bà.

Hoa hậu Diệu Hân: “Bà Trang vu khống tôi ngủ với chồng bà ấy, tôi sẽ làm tới cùng"
Diệu Hân là Hoa hậu Đông Nam Á năm 2012.

Chị có thể chia sẻ cụ thể về sự việc diễn ra vào buổi chiều ngày 30.5.2015 tại cửa hàng thời trang D.H của mình?

Thật lòng tôi rất xin lỗi vì mấy chuyện không đâu như thế này lại ảnh hưởng đến thời gian của truyền thông với độc giả. Ngay lúc này đây, tôi vẫn đang rất bức xúc vì chuyện không đâu trên trời rơi xuống, nên tôi muốn nói một lần cho rõ.

Tôi thuê ngôi nhà ở số 423 Võ Văn Tần, Q.3 của bà Trang (chủ nhà) vào tháng 10/2014. Trong khoảng thời gian thuê nhà, bà Trang luôn muốn tìm mọi cách, chửi bới, hạ nhục nhằm lấy lại ngôi nhà tôi đang thuê mặc dù hợp đồng là 2 năm. Sự việc đỉnh điểm là vào ngày 30/05/2015, bà ấy xuống cửa hàng chửi tôi và vu khống tôi dan díu với chồng của bà ấy mặc dù tôi chưa từng có cơ hội tiếp xúc, hay nói chuyện gì với ông này.

Hàng xóm xung quanh cửa hàng thời trang D.H có cho biết vụ ẩu đả này do ghen tuông?

Ở đây, tôi xin đặt lại nghi vấn của mình chính là hàng xóm ở đây là ai? Có phải là người nhà của bà Trang mạo danh không? Đó là một vụ vu khống, không hề có việc đó, không có chuyện tôi đi cặp với ông ấy.

Thời điểm gần đây, các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ thường xuyên bị dính nghi án, bị tố trên mạng xã hội, truyền thông là người thứ 3, Diệu Hân có biết điều này hay không? 

Tôi khá bận rộn với công việc kinh doanh.Những chuyện tố cáo này nọ tôi cũng có đọc nhưng không bình luận gì.Vì đó là chuyện riêng của cá nhân mỗi người.

Mối quan hệ giữa chị và người chủ nhà, trên thực tế là gì?

Tôi với bà ấy chỉ đơn giản là người chủ, và thuê nhà, không có bất kỳ mối quan hệ gì. Còn với chồng của bà ấy tôi càng chẳng chút liên quan.

Hoa hậu Diệu Hân: “Bà Trang vu khống tôi ngủ với chồng bà ấy, tôi sẽ làm tới cùng" - 1
Hoa hậu Diệu Hân cho biết cô sẽ theo tới cùng vụ việc này.
 
Người vợ (chủ nhà) có cho biết: Từ lúc Diệu Hân thuê nhà làm cửa hàng, gia đình bà không yên ổn. Diệu Hân đã từng bị vợ chủ nhà phàn nàn, hay lên tiếng về nghi vấn này chưa?

Tôi không hiểu ý bà ấy không yên ổn là vấn đề gì, còn tôi thuê nhà, tôi trả tiền hàng tháng đầy đủ. Trong hợp đồng thuê nhà tôi chưa bao giờ vi phạm bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến chủ nhà. Tôi khẳng định, tôi chưa từng nói chuyện với chồng bà ấy chứ đừng nói đến việc có gian tình gì. Đấy là vu khống, là chuyện nực cười. Tôi nghi ngờ đây là một vụ dàn xếp để hợp thức hoá việc bà muốn lấy lại mặt bằng. Bà ấy muốn để mọi người nhìn vào nghĩ là tôi dụ dỗ chồng bà ấy để có cơ sở hạ nhục và đuổi tôi đi. Riêng tôi không nghĩ một người đàn ông lại để cho vợ mình lấy mình ra để làm bia, lấp liếm một trò hèn để vu khống tôi.

Theo tôi được biết, chồng bà chủ nhà là người có địa vị xã hội. Khi bà ấy dám vu khống tôi ngủ với chồng mình mà ông ấy vẫn im lặng, không lên tiếng nghĩa là ông ấy chính là kẻ đồng phạm.

 Nếu vậy, tôi không chỉ đâm đơn kiện bà Trang mà tôi còn kiện cả chồng bà ấy. Đến lúc này, tôi không thể nhịn được nữa.

Nghe nói có nhiều người đàn ông xăm trổ và phụ nữ xuất hiện, to tiếng, ẩu đả tại cửa hàng thời trang D.H của chị ngày hôm qua, chị có sợ hãi không?

Tôi không có suy nghĩ sợ gì cả nhưng không thể một mình tôi mà tranh luận với những người thiếu lý lẽ như gia đình bà Trang nên tôi có người thân đứng ra giải quyết. Ngoài ra, chẳng ai xăm trổ hay giang hồ ở đây cả vì không ai làm những làm bậy ngay tại cửa hàng của mình và làm chuyện vi phạm pháp luật bên cạnh trụ sở của công an phường như vậy. Còn những người nói chuyện là người của 2 bên gia đình.

Hoa hậu Diệu Hân: “Bà Trang vu khống tôi ngủ với chồng bà ấy, tôi sẽ làm tới cùng" - 2
Hoa hậu Diệu Hân cho rằng từ khi thuê nhà, cô đã bị bà T gây khó dễ.
 
Trong suốt thời gian thuê nhà đến nay, phía bên chủ nhà có ra những yêu cầu như thế nào để buộc chị phải rời khỏi địa điểm kinh doanh này?
 
Ban đầu, khi thuê nhà tôi đã bị bà ấy gây khó dễ trong việc thuê nhà nhưng vì tiếc số tiền lên tới hàng tỷ đồng để đầu tư, sửa sang lại cửa hàng nên tôi chần chừ cho qua.  Nhưng sự việc tới nước này, bà ấy lại muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn mà không chịu đền bù chi phí mà tôi đã bỏ sửa sang để đầu tư nên dẫn đến tranh chấp.

Là một hoa hậu, sau sự việc này này xảy ra, chị có nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè, đối tác?

Hôm qua đến giờ, có rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn đến động viên tôi, và nói số tôi trúng năm hạn nên dính chuyện không đâu, chứ chẳng ai nghĩ xấu tôi cả. Tuy nhiên, những người không tiếp xúc tôi, đọc bài sẽ có cái nhìn ko tốt về tôi.

Tuy có danh hiệu nhưng tôi ít làm nghệ thuật,vì niềm đam mê lớn nhất của tôi là kinh doanh. Tôi chưa bao giờ dính scandal gì, vì vậy dính phải chuyện từ trên trời rơi xuống này, tôi cảm thấy rất tức. Tôi có ghi lại nhiều đoạn clip bà ấy chửi tôi rất bậy, bôi nhọ, ẩu đả vu khống tôi ngủ với chồng bà. Thậm chí, có cả những bằng chứng bà Trang chửi khách tôi khiến họ phải bỏ về khi vừa bước vào cửa hàng. Càng lúc càng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tôi. Tôi đang thu thập chứng cứ về hành vi lăng mạ tôi để làm bằng chứng khởi kiện bà ấy.

Sau sự việc xảy ra chiều qua, phía chủ nhà đã có tác động như thế nào với chị, khi đã giải hòa tại cơ quan công an?

Trong khoảng thời gian này vẫn để hai bên tìm phương án để giải quyết tranh chấp và đền bù thoả đáng, còn sự việc không thể giải quyết được thì phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và việc bảo vệ tài sản và nhân quyền của công dân Việt Nam.

 Chị sẽ tiếp tục thuê cửa hàng này để kinh doanh chứ?

Không còn vui vẻ vì bà ấy gây ra quá nhiều phiền toái nên tôi cũng không còn tâm trí đâu ở lại đó. Nhưng hiện tại,tôi đang chờ phía bà Trang giải quyết như thế nào vì bà ấy là người phá vỡ hợp đồng. Còn cá nhân danh dự của tôi thì tôi sẽ nhờ cảnh sát điều tra có thẩm quyền xử lý về hành vi làm nhục, vu khống tôi của bà ấy.
 
>> Hoa hậu Diệu Hân ẩu đả với chủ nhà vì bị nghi dan díu với ông chủ?
 
Theo Nhóm PV Mũi Nhọn (aFamily.vn)
Loading...Tin mới hơn