Sao 360°

Hồ Vĩnh Khoa yêu đồng giới với Nam vương Thái Lan?

Dựa vào những bức ảnh quá thân mật của Hồ Vĩnh Khoa và Nam vương Thái Lan 2011, nhiều người cho rằng Rhonee Rojas là người yêu đồng giới của Hồ Vĩnh Khoa.

Mới đây, hình ảnh thân thiết giữa Hồ Vĩnh Khoa và một chàng người mẫu ngoại quốc – Rhonee Rojas đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

ho vinh khoa yeu dong gioi voi nam vuong thai lan? hinh anh 1

Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nhắng nhít cùng một nam người mẫu nổi tiếng Thái Lan.

ho vinh khoa yeu dong gioi voi nam vuong thai lan? hinh anh 2

Trên Instagram của chàng trai này cũng đăng ảnh năm tay, tựa vai hết sức tình cảm với "hot boy nổi loạn".

Cặp đôi không chỉ đi du lịch cùng nhau, mà còn công khai hình ảnh nắm tay, tựa vai và ở chung khách sạn hết sức tình cảm. Cả hai cũng có chung sở thích cởi đồ chụp ảnh nude nghệ thuật và khoe cơ bắp 6 múi trên trang cá nhân. Nhiều người đồn đoán, chàng trai mang trong mình 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan này chính là bạn trai của Hồ Vĩnh Khoa.

ho vinh khoa yeu dong gioi voi nam vuong thai lan? hinh anh 3

Rhonee Rojas là người mẫu Thái, mang trong mình 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan

Khi chúng tôi liên lạc với Hồ Vĩnh Khoa để xác minh thực hư, nam ca sĩ xác nhận anh đang du lịch Thái Lan cùng Rhonee Rojas. Tuy nhiên, chàng “hot boy nổi loạn” từ chối trả lời về chuyện hẹn hò và cho biết, anh không muốn chuyện riêng tư cá nhân trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Bạn trai tin đồn của Hồ Vĩnh Khoa là một trong những người mẫu quốc tế khá có tiếng tại Thái Lan. Nhờ gương mặt điển trai hút hồn lại có chiều cao và thân hình hoàn hảo, chàng trai mang 5 dòng máu đã lên ngôi Nam vương 2011 ở Thái Lan và trở thành cái tên được nhiều khán giả xứ chùa vàng biết đến.

Theo H.Bùi (Dân Việt)Tin mới hơn