Sao 360°

Hồ Ngọc Hà tặng Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là "em yêu"

Mặc dù không nói đích danh nhưng nhiều fan đoán rằng người đang được Hồ Ngọc Hà khen ngợi chính là nam diễn viên Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tặng “người tình tin đồn” Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là em yêu - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh sang chảnh ở Paris cùng dòng chia sẻ khen ngợi "anh bạn thân" được cho là Kim Lý.

Nhiều người hâm mộ cho rằng “anh bạn thân” mà Hồ Ngọc Hà nhắc tới và dành tặng những lời khen có cánh chính là nam diễn viên Kim Lý. Thậm chí khi có người bạn hỏi về người này, giọng ca “What is love” còn không ngần ngại bày tỏ: “Thực sự giỏi… hiểu biết, cái gì cũng biết có cả biết điều”.

Hồ Ngọc Hà tặng “người tình tin đồn” Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là em yêu - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà tặng “người tình tin đồn” Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là em yêu - Ảnh 3.

Khi có cư dân mạng hỏi, Hà Hồ lại tiếp tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với "anh bạn thân".

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý liên tục bị tung bằng chứng cho thấy 2 người lại vi vu với nhau ở trời Tây. Tuy cặp đôi này không công khai hình ảnh sánh đôi tình tứ nhưng không ít người nhanh chóng phát hiện ra Hà Hồ check-in tại cùng một địa điểm với Kim Lý. Họ còn đi giày đôi giống như một cặp tình nhân.

Hồ Ngọc Hà tặng “người tình tin đồn” Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là em yêu - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị "bắt gặp" cùng nhau trong chuyến vi vu Châu Âu khi check-in cùng một địa điểm, đi giày đôi với nhau.

Bên cạnh đó, khi Kim Lý up ảnh lên facebook, Hồ Ngọc Hà đáp lại bằng việc chia sẻ một hình ảnh khác của anh. Còn nam diễn viên này không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho cô bằng dòng bình luận: “Cám ơn em yêu”.

Hồ Ngọc Hà tặng “người tình tin đồn” Kim Lý những lời khen có cánh sau khi được gọi là em yêu - Ảnh 5.

Khi Kim Lý đăng ảnh tại Na Uy, Hà Hồ ngay lập tức đăng một hình ảnh khác của anh và được nam diễn viên này bộc bạch: "Cám ơn em yêu".

Sau khi đóng chung MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn có quan hệ tình cảm. Dẫu chẳng ai thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng việc cặp đôi này thường xuyên đi du lịch, Kim Lý cũng hay hộ tống Hà Hồ trong những chuyến công tác trong và ngoài nước cho thấy hai người đang dần dần công khai việc yêu đương.

Theo T.Linh (Thời Đại)Tin mới hơn