Sao 360°

Hồ Ngọc Hà lên Facebook "than thở" vì bị bỏng

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ vết bỏng của mình trên trang Facebook cá nhân. Tuy vết bỏng của Hồ Ngọc Hà rất nhỏ nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hồ Ngọc Hà mới đây đã "than thở" trên trang cá nhân khi cô bị bỏng ở gần vai. Vừa rát, vừa "điên" và cũng lo lắng vết bỏng sẽ để lại sẹo, nữ ca sĩ đã chia sẻ điều này với fans để mong tìm được cách trị liệu nhanh và hiệu quả nhất.

"Nữ hoàng giải trí" viết: "Mình ít khi lên Facebook than thở, nhưng đang rảnh rỗi chờ bay với lại cảm thấy vừa hơi rát vừa hơi điên cho cái sự tung tăng của mình, nên mới bị 1 vết bỏng gần vai thế này. Có ai có bí quyết gì để vừa lành nhanh và không để lại sẹo không? Help me. Mặc váy mà lòi cái này ra thì ôi thôi rồi".

Hồ Ngọc Hà "than thở" vì vết bỏng nhỏ ở gần vai

 
 

Vết bỏng khiến nữ ca sĩ lo lắng sẽ để lại sẹo

 

Các fan bày cách chữa trị cho thần tượng

Tuy chỉ là một vết bỏng nhỏ nhưng nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đã có rất nhiều người "bày" các cách khác nhau để giúp thần tượng mau lành lặn trở lại. Việc chia sẻ điều nhỏ nhặt này với người hâm mộ cho thấy Hồ Ngọc Hà cũng đã mở lòng hơn, không còn giữ mọi chuyện để tự giải quyết nữa.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ và cũng đã hoàn thành xong vai diễn của mình trong bộ phim "Hy sinh đời trai" của đạo diễn Lưu Huỳnh. Đây là vai diễn đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia sau 10 năm tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất.
 
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ trong chuyến lưu diễn ở Mỹ
 
Tấm thiệp mà cô viết gửi cho con trai
 

Theo Ngọc Anh (ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn