Sao 360°

Hồ Ngọc Hà lần đầu hé lộ hình ảnh "con dâu" xinh ngất ngây

 

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải nhiều hình ảnh cực đáng yêu cùng con trai Subeo và 'con dâu' tương lai xinh xắn.

Hồ Ngọc Hà viết status đi kèm cho những bức ảnh đáng yêu: “Con dâu tôi. Yêu lắm. Bạn bè cứ chơi nhỏ tuổi dần thế này làm mình hồn nhiên ứ có giận dỗi vớ vẩn mà giận dỗi rất hỡi ơi”. Chỉ một thời gian ngắn sau khi được đăng tải, chia sẻ của cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú cũng như tò mò về danh tính “con dâu” Hồ Ngọc Hà.

2-ngoisao 0

Hồ Ngọc Hà bên con trai và "con dâu"

5-ngoisao 2

4-ngoisao 0
 
3-ngoisao 1
 
1-ngoisao 0

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã lùng sục danh tính của thiên thần nhí đáng yêu bên cạnh Hà Hồ. Cô bé lạ này lại chính là Luna, tên thật là Nguyễn Khánh Linh - con gái của “chim công làng múa” Linh Nga. Năm nay, Luna đã 4 tuổi. Cô bé càng lớn càng xinh xắn giống mẹ mình. Linh Nga từng tâm sự, nhờ có Luna, cô đã vượt qua mọi thử thách, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn sau ly hôn. Dù còn nhỏ nhưng Luna đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống mẹ. Tuy nhiên, Linh Nga không ép buộc con theo nghề. Thay vào đó, cô muốn bé tự lựa chọn việc mình yêu thích.

7-ngoisao 0

8-ngoisao 1
 
9-ngoisao 2
Luna thường xuyên xuất hiện cùng mẹ trong các sự kiện

Theo N.Nam (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn