Sao 360°

Hồ Ngọc Hà khen ngợi Cường Đô La trên trang cá nhân

 

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhắc tên Cường Đô La trên trang Facebook.

Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ Gửi người yêu cũ và con trai cưng diện trang phục thể thao. Hai mẹ con cũng không ngại chạy với nhiều người bình thường. 

Tuy nhiên, điều đặc biệt trong dòng trạng thái này chính là Hà Hồ nhắc đến tên Cường Đô La và gửi lời cám ơn đến "nhiếp ảnh không chuyên nhưng chụp hình đẹp muốn xỉu". 

Ho Ngoc Ha khen ngoi Cuong Do La tren trang ca nhan hinh anh 1
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tái hợp trong sự kiện chạy bộ từ thiện cùng con trai. Ảnh: Facebook.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn kèm theo những harstag #banbe #forever #ngungsuydien nhằm tránh những lời bình luận không hay của cư dân mạng cũng như khẳng định mối quan hệ giữa cô và Cường Đô La vẫn là bạn bè sau khi đường ai nấy đi.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhắc tên Cường Đô La trên trang cá nhân

Ho Ngoc Ha khen ngoi Cuong Do La tren trang ca nhan hinh anh 2
Những hình ảnh của hai mẹ con do chính Cường Đô La chụp. Ảnh: Facebook.

Những hình ảnh này khiến người hâm mộ của huấn luyện viên The Face dành nhiều lời khen cho cách ứng xử của cô và người cũ.

Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần chia sẻ cô và Cường Đô La dù đã chia tay nhưng vẫn xem nhau như bạn bè. Họ chia nhau bổn phận chăm sóc và dạy dỗ con trai Subeo. Trong dịp sinh nhật vào cậu quý tử vào tháng 6 vừa qua hay những sự kiện quan trọng tại trường, cả hai không ngần ngại tái hợp.

Trên trang cá nhân của đại gia phố núi, anh thường xuyên đăng ảnh vui chơi cùng cậu con trai cưng và nhận được nhiều lời khen. Gần đây, Cường Đô La cũng xóa hết hình ảnh của người yêu Hạ Vi nhưng giữ lại ảnh của vợ cũ.
 

Theo P.Giang (Zing.vn)Tin mới hơn