Sao 360°

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe bức thư tay ngọt ngào Kim Lý gửi

Hà Hồ hạnh phúc khoe bức thư tình ngắn ngủi và đầy yêu thương được viết cho cô có kí tên bằng một chữ Lý.

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" bất ngờ khoe ảnh chụp một bức thư tay trên trang cá nhân với lời đề tựa: "Thứ hai đi làm nhận thư tình".

Nội dung bức thư gửi cho cô được viết bằng tiếng Anh rất ngọt ngào. Mở đầu thư, người đàn ông gọi Hà Hồ bằng hai chữ tiếng Việt: "Em Yêu". Anh không quên khen ngợi người yêu là người chăm chỉ và bày tỏ sự tự hào đối với cô. Kim Lý cũng không quên hẹn gặp lại Hồ Ngọc Hà vào buổi tối và chúc cô có những bức hình thật đẹp. Kết thúc thư là "Love you" (Yêu em) kèm chữ kí đã được Hà Hồ cố ý chụp cắt cúp để che đi nhưng vẫn được nhiều người đoán ra là chữ "Lý".

Hà Hồ hạnh phúc khoe bức thư tay ngọt ngào Kim Lý gửi ngày đầu tuần - Ảnh 1.

Bức thư tay ngọt ngào được Hà Hồ khoe với người hâm mộ.

Khi một người bạn bình luận "còn thiếu hình bó hoa hồng đỏ thắm nữa đâu chị ơi", Hà Hồ đã vui vẻ đáp lời: "để ở nhà cắm rồi".

Ca sĩ Thanh Thảo cũng vào trang cá nhân của đàn em Hà Hồ bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy Hà Hồ đang hân hoan trong tình yêu. Cô viết: "Thấy Hà hạnh phúc như vậy mừng cho Hà lắm. Xứng đáng được hạnh phúc hơn thế."

Hà Hồ hạnh phúc khoe bức thư tay ngọt ngào Kim Lý gửi ngày đầu tuần - Ảnh 2.

Hà Hồ đang hạnh phúc trong tình yêu.

Mặc dù không xác nhận mối quan hệ tình ái với Kim Lý, song Hà Hồ cũng không có ý định giấu giếm người đàn ông này. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh của Kim Lý trong các bình luận trên mạng xã hội. Mới đây, Kim Lý còn xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ cô. Hai người thường xuyên đi du lịch nghĩ dưỡng, đi lưu diễn hay sánh đôi bên nhau trong các cuộc vui với bạn bè, người thân.

Đây cũng là mối tình đầu tiên của Hà Hồ được công chúng ủng hộ một cách tích cực.

Theo H.H (Thời Đại)
Tin mới hơn