Sao 360°

Hồ Ngọc Hà 'dằn mặt': 'Bé ghét ai dựng chuyện, bé để đó có ngày bé đánh'

Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn trạng thái được cho là đang "dằn mặt" ai đó.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải đoạn trạng thái: "Chiều đi học về tự nhiên bé được quà Noel sớm... bé ứ thích đâu... ngày nào cũng thế cơ bà già Noel ơi… Bé thích màu hồng, bé ghét giả dối, bé yêu ai yêu bé, bé ghét ai dựng chuyện bé, bé để đó có ngày bé đánh..."

Ngay sau đó, "nữ hoàng giải trí" đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận từ bạn bè và người hâm mộ bên dưới bài đăng. Dù không biết cô đang "dằn mặt" ai, nhưng nhiều người đồn đoán rằng Hồ Ngọc Hà đang tỏ ra bực tức trước câu chuyện mà cô vướng vào những ngày vừa qua.

Hồ Ngọc Hà dằn mặt: Bé ghét ai dựng chuyện, bé để đó có ngày bé đánh
Đoạn trạng thái được cho là đang "dằn mặt" ai đó của Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh khán giả, có rất nhiều người bạn trong nghề đã vào bình luận ủng hộ cô như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Xuân Lan hay Lý Quí Khánh. 

Hồ Ngọc Hà dằn mặt: Bé ghét ai dựng chuyện, bé để đó có ngày bé đánh
Hồ Ngọc Hà khá bực tức trước những tin đồn sai sự thật về mình.

Thời gian gần đây, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Minh Hằng gây chú ý khi có một phân cảnh được cho là đang "cố tình" nhắc lại scandal với Hồ Ngọc Hà. Trong đó, câu nói "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" khá tương đồng với vụ lùm xùm Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép cô rời khỏi ghế giám khảo The Face.

MV mới của Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà dằn mặt: Bé ghét ai dựng chuyện, bé để đó có ngày bé đánh
Từ lúc xảy ra scandal, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng vẫn chưa nhìn mặt nhau.

Theo Winnie (Khampha.vn)
Tin mới hơn