Sao 360°

Hiệp Gà lên tiếng về clip chở con gái "giỡn mặt tử thần"

Nam diễn viên hài cho biết, phương tiện anh sử dụng để chở con gái đi mua quà Trung thu không phải là xe máy.
Cuối tuần qua, Hiệp Gà gây xôn xao dư luận khi tung clip chở con gái đi mua quà Trung thu không đội mũ bảo hiểm.

Ngoài việc vi phạm luật giao thông thì hành động lái xe bằng một tay rồi vừa đi vừa quay clip của Hiệp Gà khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc.
 
 

Hình ảnh Hiệp Gà chở con gái quay clip khiến nhiều người bức xúc.


Họ đã để lại nhiều lời bình luận chỉ trích nam diễn viên hài khá nặng nề. Phần lớn đều lên án việc Hiệp Gà đã không chấp hành luật pháp lại còn coi thường tính mạng của chính mình và cô con gái nhỏ.

Thậm chí một số người còn lôi quá khứ từng lầm lỗi của Hiệp Gà vào để mỉa mai hành động của anh.

"Anh nhớ đội mũ bảo hiểm vào. Sinh vào đúng ngày toàn quốc đội mũ bảo hiểm mà không nhớ thực hiện", "Thiếu ý thức giao thông còn bày đặt"... là những bình luận nhắc nhở dễ nghe nhất của cư dân mạng dành cho Hiệp Gà.

Liên lạc với Hiệp Gà về sự việc này nhưng nam diễn viên không bắt máy. Tuy nhiên, trên trang mạng cá nhân Hiệp Gà đã lên tiếng đáp trả lại một số lời bình luận gay gắt dành cho mình.

Bên cạnh đó, diễn viên hài này cũng giải thích thêm rằng, phương tiện anh sử dụng lai con gái không phải là xe máy như nhiều người hiểu lầm:

"Báo cáo các bác, các anh lắm lời, bố con em đi xe đạp điện ạ. Ở đường vắng người ạ. Tận quê em cơ ạ...".
Sau lời giải thích của Hiệp Gà có người đã vào xin lỗi nam diễn viên này vì đã hiểu lầm anh. Tuy nhiên một số người cho rằng dù đi xe đạp điện thì vẫn phải đội mũ bảo hiểm theo qui định.
 
Theo G.Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn