Sao 360°

H'Hen Niê lần đầu lên tiếng về tin đồn 'cạch mặt' bạn thân sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

H'Hen Niê phủ nhận chuyện nghỉ chơi với bạn thân sau khi giành ngôi Hoa hậu

Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ bí mật về chiếc váy tuyệt đẹp đã giúp cô giành được vương miện danh giá.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê từng chia sẻ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô không nghĩ sẽ giành được ngôi vị cao nhất. Chính vì thế nên trước đêm Chung kết, H'Hen Niê đã không tập trung luyện tập. Tuy nhiên, khi bất ngờ vượt qua 42 ứng viên khác để chạm đến chiếc vương miện cao quý, cuộc sống của H'Hen Niê đã thay đổi hoàn toàn.

HHen Niê lần đầu lên tiếng về tin đồn cạch mặt bạn thân sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ
H'Hen Niê và Lê Thu Trang.

Từ một cô gái Ê đê thiếu thốn, phải vay mượn tiền của bạn bè để thi Hoa hậu, H'Hen Niê trở thành nhan sắc được công chúng, truyền thông săn đón bậc nhất. Chính điều này làm H'Hen Niê vướng vào những tin đồn không hay, cho rằng cô vì nổi tiếng mà quên đi người bạn thân thiết Lê Thu Trang. Thu Trang - H'Hen Niê có mối quan hệ tốt từ trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lê Thu Trang từng là ứng viên nặng ký cho ngôi Hoa hậu, nhưng trong đêm thi quan trọng nhất, cô chỉ dừng lại ở vị trí top 10. Vào thời điểm H'Hen Niê đăng quang, Lê Thu Trang không đến chúc mừng mà lại đứng ở một góc để khóc. Hình ảnh này khiến nghi án "tình chị em rạn nứt" giữa 2 người xuất hiện ngày một nhiều hơn.

HHen Niê lần đầu lên tiếng về tin đồn cạch mặt bạn thân sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

Trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Hoa hậu H'Hen Niê đã được trò chuyện qua điện thoại với Lê Thu Trang. Theo đó, 2 người đẹp đã thẳng thắn đối mặt với tin đồn rạn nứt, đồng thời khẳng định tình cảm dành cho nhau không hề thay đổi. H'Hen Niê bộc bạch rằng: "H'Hen và Trang khá thân nhau. Khi bước vào vòng Bán kết, 2 chị em có sự đồng cảm, chia sẻ. Trang và H'Hen chia sẻ với nhau rất nhiều. Điều H'Hen luôn nói là chị em mình sẽ nắm tay nhau đi đến vòng cuối cùng. H'Hen và Trang đều ước ao điều này. Chính Trang là người truyền cho H'Hen cảm hứng có thể chạm đến vương miện".

HHen Niê lần đầu lên tiếng về tin đồn cạch mặt bạn thân sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

HHen Niê lần đầu lên tiếng về tin đồn cạch mặt bạn thân sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

"Trang là người vạch ra kế hoạch khá rõ ràng trong cuộc thi. Tuy nhiên, giữa 2 chị em thì không hề có sự ghen tỵ gì hết. Vì ngay từ đầu chúng tôi đã dành cho nhau những điều tích cực. H'Hen từng nghĩ rằng Trang đăng quang chứ không phải mình. Trang có còn nhớ là chị đã đưa cho em bộ đầm của mình và bảo em mặc nó đi. Bởi vì bộ đầm của chị nó phù hợp với em hơn. Ngày hôm đó, biết đâu em mà đổi đồ với chị thì em đã đăng quang rồi. Đồ của H'Hen tôn dáng và dễ đi, nên H'Hen đã chủ động bảo Trang thay đồ, nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra. Không hề có chuyện sợ tình chị em rạn nứt sau khi giành vương miện. Nếu sợ thì H'Hen đã không đòi đổi trang phục cho Trang rồi".

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng lần đầu chia sẻ rằng trước khi vào vòng Chung kết, cô từng nói với ban giám khảo cuộc thi người xứng đáng được ngôi Hoa hậu là Lê Thu Trang. Vì theo H'Hen Niê, Thu Trang có năng lượng và thần thái cần có của một Hoa hậu. H'Hen Niê cũng kỳ vọng, trong tương lai gần, Thu Trang sẽ sự thay đổi và thành công hơn trong một cuộc thi nhan sắc khác.

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn