Sao 360°

HH Kỳ Duyên lên tiếng vụ bị ghép ảnh quảng cáo game

 Trước việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo game một cách thiếu đứng đắn, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng.


Trả lời chúng tôi về vấn đề này, Kỳ Duyên cho biết: "Không hề có chuyện tôi quảng cáo game. Đây là hình ảnh bikini tôi chụp làm hồ sơ cá nhân cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ tháng 9/2014. Hình ảnh này đã bị lợi dụng cắt ghép để làm quảng cáo với lời lẽ thiếu đứng đắn. Sự việc này tôi cũng mới được biết và đã gửi thông báo đến nhà phát hành game Tiên kiếm Kỳ Duyên - Gamota.

 Hoa hậu Kỳ Duyên.

 
Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ thêm: "Gia đình tôi đã gọi điện trực tiếp cho đại diện Gamota và yêu cầu hạ ngay quảng cáo xuống, cũng như không dùng những hình ảnh liên quan đến tôi mà không được sự cho phép, gây hiểu lầm cho công chúng".

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết, hiện tại những hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên quảng cáo game đã được gỡ bỏ. Người đẹp không muốn làm ầm ĩ và gây chú ý bởi những chuyện không đáng có: "Hình ảnh này rất không đẹp nên tôi chỉ muốn âm thầm giải quyết. Đây cũng là lần đầu tiên và cuối cùng tôi lên tiếng về vấn đề này".

Sau khi đăng quang Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

 
Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện cô đang là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng với những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.
 
 
Theo N.Cát (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn