Sao 360°

HH Kỳ Duyên hồn nhiên "quát" bố mẹ vì quên chuẩn bị giày?

Theo lời kể của người chứng kiến, Hoa hậu Kỳ Duyên đã hồn nhiên điện thoại cho bố mẹ với lời lẽ hết sức cau có vì họ quên chuẩn bị giày cho cô đi tập thể dục.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên liên tục phải đối mặt với nhiều ý kiến phản đối. Không chỉ bị chê về nhan sắc, Kỳ Duyên còn bị phán xét rất nhiều ở cách cư xử thường ngày. Nhiều người cho rằng, Hoa hậu còn trẻ nên trong cách đối nhân xử thế, cô chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mới đây, một facebooker đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi chia sẻ một status khá dài kể về việc Kỳ Duyên hồn nhiên nói chuyện điện thoại với bố mẹ bằng giọng điệu cau có, vô lễ trước sự chứng kiến của nhiều người. Theo người này, khi phát hiện ra bố mẹ quên chuẩn bị giày tập thể dục cho mình, Kỳ Duyên đã không ngại ngần to tiếng với bố mẹ.

Nội dung status "tố" Kỳ Duyên hỗn với bố mẹ vì không đượcchuẩn bị đủ giày tập thể dục


Nội dung đoạn chia sẻ như sau: "...Nguyên văn thấy Hoa hậu gọi điện cho mẹ rồi cho bố: "Sao mẹ xếp đồ đi tập cho con không có giày à? Đi tập mà không có giày à? Bố mang đến cho con đi nhé". Khổ em mặc nguyên 1 cây hồng, mặt make up kĩ càng gọi điện cho bố mẹ giọng bực bội lắm vì không có giày. Chuyện chẳng có gì đâu, ai cũng nhờ vả bố mẹ thôi nhưng mong lần sau không có giày thì Hoa hậu về luôn, mai rồi tập hoặc tìm chỗ nào kín đáo mà gọi điện, đứng giữa phòng thay đồ ở Cali đông như cái chợ người gọi điện, buồn cười quá mà không dám lên tiếng".

Theo chủ nhân của câu chuyện này thì Kỳ Duyên chính là người mặc áo hồng, quần đen sau khi đã mượn được giày


Ngay sau khi nội dung này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích cách ứng xử của Kỳ Duyên. Đa số đều cho rằng, thái độ của cô như vậy là không tôn trọng bố mẹ. Ngoài ra, một số người cũng phê phán việc Kỳ Duyên không biết sống tự lập, chỉ biết dựa vào bố mẹ, vì ngay cả giày tập thể dục cũng không thể tự mình chuẩn bị.
 
Rất nhiều comment chê bai cách cư xử của Kỳ Duyên
 

Hot Blogger Gào cũng lên tiếng thể hiện sự bức xúc

 
 
Được biết, đây không phải là lần đầu cư dân mạng phẫn nộ trước những hành động thiếu tế nhị của Hoa hậu Kỳ Duyên. Trước đó, hình ảnh cô vô tư sải bước ở sân bay, bỏ mặc mẹ đẩy một "núi" hành lý đã bị nhiều người lên án gay gắt.

 
Trước đó, hình ảnh cô thảnh thơi bước đi, để mặc mẹ với đốnghành lý đã khiến dư luận không hài lòng
 

Kỳ Duyên và mẹ

 
Nhiều người cho rằng, sau khi đăng quang Kỳ Duyên liên tụcđăng ảnh để chứng minh mình đẹp
 

 
Theo Maru (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn