Sao 360°

Hết kết hôn chớp nhoáng, cặp "con ghẻ" Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lại bí mật làm lễ cưới vào hôm nay

Cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tổ chức lễ cưới đơn giản và kín đáo để tránh khỏi sự chú ý của truyền thông.

Được biết, hôn lễ được tiến hành đơn giản, ấm cúng với sự tham gia chủ yếu là người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee. Sau khi tin tức được công bố rộng rãi, đại diện hai bên cũng gửi lời xin lỗi của cặp đôi khi không thể mời được nhiều người tham dự. Quyết định này nhằm bảo vệ hình ảnh của gia đình 2 bên không bị xuất hiện trên các phương tiện báo chí.

Hết kết hôn chớp nhoáng, cặp con ghẻ Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lại bí mật làm lễ cưới vào hôm nay - Ảnh 1.
 
Hết kết hôn chớp nhoáng, cặp con ghẻ Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lại bí mật làm lễ cưới vào hôm nay - Ảnh 2.

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì không thể mời hết tất cả mọi người đến tham dự lễ cưới. Chúng tôi sẽ cố gắng để trở thành một nửa tốt nhất của nhau cũng như cải thiện bản thân trong công việc diễn xuất" - lời phát biểu của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tại lễ cưới.

Cuối tháng 2 vừa qua, không lâu sau khi chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun công khai hẹn hò bạn diễn Jo Yoon Hee. Chỉ 3 tháng sau, cặp đôi bất ngờ tuyên bố đã đăng ký kết hôn và đi kèm thông tin Jo Yoon Hee mang thai đứa con của Lee Dong Gun. Mối tình chớp nhoáng, nhanh hơn cả phim Hàn khiến cặp vợ chồng này nhận về không ít chỉ trích tiêu cực từ phía khán giả và cư dân mạng.

Hết kết hôn chớp nhoáng, cặp con ghẻ Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lại bí mật làm lễ cưới vào hôm nay - Ảnh 3.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee tay trong tay, tham gia sự kiện sau khi công bố tin mang thai

Theo Vilu (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn