Sao 360°

Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi 'quấy rối' ngay trên phố

Đoạn ghi âm Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối cũng vừa được công bố.

Mới đây, báo chí xứ Đài vừa đăng tải thông tin cho biết Helen Thanh Đào vừa bị một người đàn ông 50 tuổi quấy rối tình dục trên phố. Được biết, người đàn ông này ban đầu hỏi han xã giao, muốn chụp hình với người đẹp nhưng sau đó đòi động chạm vòng 1 của cô.

Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối ngay trên phố
Helen Thanh Đào vừa chia sẻ thông tin bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối.

Theo chia sẻ của Helen Thanh Đào, người đàn ông trung niên đã lợi dụng bả vai chạm vào vòng 1 người cô. Rất may, nữ diễn viên nổi tiếng đã có phản ứng nhanh nhạy, đẩy người này ra. Nhưng không ngờ, người đàn ông kia tiếp tục đeo bám cô. Ông ta khen Helen Thanh Đào có làn da đẹp và thẳng thắn đề nghị: "Tôi có thể chạm vào được không?".

Đoạn ghi âm Helen Thanh Đào bị người đàn ông trung niên quấy rối

Vì không chịu được hành động khiếm nhã và lời đề nghị của người này, Helen Thanh Đào đã hô to cả khu phố. Khi mọi người bắt đầu chú ý, người đàn ông trung niên mới nhanh chóng rời đi.

Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối ngay trên phố
Vụ án của Helen Thanh Đào đang được điều tra và làm rõ.

Sau vụ việc, Helen Thanh Đào rất hoảng loạn. Cô đã chạy tới một thang máy để lấy lại tinh thần. Sau đó, người đẹp quyết định tới đồn cảnh sát để thông báo sự việc. Helen Thanh Đào có video và đoạn ghi âm trực tiếp vụ việc. Cảnh sát đã vào cuộc và điều tra làm rõ vụ việc.

Helen Thanh Đào là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Kể từ sau scandal Helen Thanh Đào ly dị với chồng cũ sau 18 năm kết hôn giấu giếm, người đẹp tai tiếng lại quyết định trở lại làng giải trí. Cô thậm chí còn về lại Việt Nam cách đây không lâu.

Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối ngay trên phố
Helen Thanh Đào và chồng cũ Đới Phát Khuê từng nhận được nhiều chỉ trích vì lừa dối công chúng.
Helen Thanh Đào bị người đàn ông 50 tuổi quấy rối ngay trên phố
Helen Thanh Đào và bạn trai mới.

Theo Sam Sam (Khampha.vn)
Tin mới hơn