Sao 360°

Hé lộ resort trăng mật tiền tỷ của vợ chồng Bae Yong Joon

Tài tử “Mối tình đầu” và vợ trẻ Park Soo Jin sẽ nghỉ dưỡng tại khu resort sang trọng bậc nhất Hàn Quốc.

Đây là resort được bình chọn tốt nhất trong 2 năm qua, là địa điểm “phải đến” của nhiều ngôi sao quốc tế và khách VIP khi tới Hàn Quốc.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn sau vài tháng hẹn hò.

Tại đây, vợ chồng Bae Yong Joon - Park Soo Jin được "tạm trú" ở căn villa đắt tiền và biệt lập nhất. Xung quanh là hồ nước và rừng xanh yên tĩnh.

“Chúng tôi chọn cách thiết kế như vậy để các biệt thự trông giống như đang nép mình trong khu vườn” - một hướng dẫn của South Cape nói.

Địa điểm nghỉ tuần trăng mật của Bae Yong Joon và vợ sắp tới.

Giá thuê villa rơi vào khoảng từ 4 đến 7,5 tỷ won (tương đương 4-7 triệu USD). Cơ sở vật chất tại đây được đánh giá xuất sắc. Các tỷ phú trong nước và nước ngoài thường chọn những căn villa đắt tiền này.

Theo Heraldcorp, chi phí bảo dưỡng khu biệt thự hàng năm lên đến 200 triệu won. Các chi tiết từ trần nhà đến cửa sổ, nội thất… được lựa chọn từ những mặt hàng cao cấp nhất.

Căn villa nhìn ra phía hồ nước rộng, xung quanh là cây cối.

Hiện tài tử Mối tình đầu và vợ sắp cưới đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày trọng đại. Phía Bae Yong Joon cũng lên kế hoạch kiện kẻ tung tin đồn Park Soo Jin mang thai khiến anh phải cưới chạy bầu.
 
 
Theo K.Ngô (Zing.vn)Tin mới hơn