Sao 360°

Hé lộ những góc khuất cuộc sống của 'bà mối' nổi tiếng nhất showbiz Việt Cát Tường

Dù là 'bà mối' cho các cặp đôi được hưởng tình yêu đôi lứa thế nhưng nữ MC Cát Tường lại có cuộc sống 'không như mơ' thế này!

Cát Tường sánh vai bên MC Quyền Linh tạo nên những cuộc gặp gỡ "định mệnh" cho nhiều cặp đôi trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'. Thế nhưng ít ai biết được, nữ MC xinh đẹp, duyên dáng là người khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Mới đây, Cát Tường đã thừa nhận cô vẫn khóc vì sự cô đơn, đa sầu, đa cảm: "Mỗi lần đi đám cưới ai, lúc nhạc hiệu đám cưới trỗi lên tôi lại muốn khóc. Khóc cho phận mình rồi tự hỏi, liệu đời tôi có được mặc áo cưới lần nữa không? Tôi mong điều ấy lắm chứ.

Hé lộ những góc khuất cuộc sống của bà mối nổi tiếng nhất showbiz Việt Cát Tường
 MC Cát Tường

Vì mình cứ mong nên mình lại thấy chạnh lòng và cô đơn lắm. Tuổi này rồi nên tôi cũng hiểu ở đời, duyên phận là có thật. Cái gì đến sẽ đến. Cái không phải của mình dù có cố giành cũng không ở được với mình. Sống trong tình yêu của cha mẹ, của các con như bây giờ tôi cũng đủ hạnh phúc rồi".

Cát Tường cũng chia sẻ công việc hiện tại của cô tốt lên, cơ hội đến với cô cũng nhiều nhưng có điều nữ MC giật mình nhìn lại khi bản thân đã ở tuổi tứ tuần, cha mẹ cũng đã ở tuổi lục - thất tuần hết cả. Cát Tường thừa nhận: "Bây giờ, tôi mất ngủ triền miên. Tôi cũng sợ chết. Cha mẹ thì không khỏe như xưa. Con thì không cha, ai sẽ song hành cùng chúng trên bước đường dài phía trước. Thế nên, tôi nghĩ lại rồi, có làm gì thì việc đầu tiên phải làm là dành thời gian cho gia đình. Chăm sóc cha mẹ và bản thân. Giàu có cũng không mua được hạnh phúc. Nổi tiếng cũng chỉ là hư danh mà thôi".

Hé lộ những góc khuất cuộc sống của bà mối nổi tiếng nhất showbiz Việt Cát Tường
 Dù mai mối cho rất nhiều cặp nhưng MC Cát Tường vẫn chịu cảnh cô đơn.

Và với 'bà mối' Cát Tường, niềm khát khao lớn nhất cuộc đời của chị là "được báo hiếu cha mẹ nhiều hơn và nhìn con gái của mình trưởng thành trong sự yêu thương của người khác".

Bên cạnh đó, Cát Tường chia sẻ về sự nghiệp của mình. Cô cho rằng, cô khá may mắn trong sự nghiệp khi bước chân vào nghề diễn cô đã là sao hạng B, đến bây giờ cũng là sao hạng B. Tuy có vẻ thụt lùi nhưng vẫn là may mắn vì cô không phải chật vật đi thử vai diễn.

Và cũng một phần không thể nổi tiếng hẳn là do cô chẳng biết chiêu trò gì. "Không tạo xì-căng-đan hay chủ động PR (quảng bá) nên tôi chưa nổi tiếng chăng? Tôi tên Cát Tường mà mãi chẳng thấy cát tường gì cả. Đúng là thời nay, muốn nổi tiếng cần phải có 3 yếu tố: giỏi; không đủ giỏi thì phải có chiêu để lăng-xê bản thân và cái cuối cùng là tiền. Đợi mãi không có người mời vai chính thì bỏ tiền ra đầu tư vở diễn, thuê mọi người phục vụ cho mình.

Nhưng suy đi tính lại, cái quan trọng nhất vẫn là tài năng. PR hay tiền cũng chỉ là phương tiện để tạo nên cơ hội. Để có thể sống được trong lòng khán giả, bạn phải thực tài" - Nữ MC nhấn mạnh.

Theo Min (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn