Sao 360°

Hé lộ nguyên nhân minh tinh Nhật Bản chết cô độc trong nhà sau 8 năm

Oharo Reiko là nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản từng khiến làng giải trí rung động khi qua đời năm 2009.

he lo nguyen nhan minh tinh nhat ban chet co doc trong nha sau 8 nam hinh anh 1

Nữ diễn viên Ohara Reiko nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng, khí chất thanh nhã

Cái chết của Ohara Reiko vào năm 2009 từng làm rung động làng giải trí nước mặt trời mọc khi một người đẹp được mệnh danh là “Nữ diễn viên quốc dân” lại chết cô độc trong nhà và phải đến 3 ngày sau mới được phát hiện. Mãi đến gần đây, 8 năm sau vụ án, sự thật về cái chết của Reiko mới được hé lộ.

he lo nguyen nhan minh tinh nhat ban chet co doc trong nha sau 8 nam hinh anh 2

Ohara Reiko là gương mặt điện ảnh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào

Trang Sina Trung Quốc trích dẫn từ báo Nhật cho biết, Ohara Reiko từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Trong vòng 5 năm từ năm 2004 đến năm 2009 trước khi mất, bà và người quản lý từ lúc mới vào nghề của mình là Sato Kayoko có mối quan hệ thân thiết. Hai người còn có một thời gian sống chung dưới một mái nhà.

Trong phòng thay đồ của Ohara Reiko treo một bức tranh Cô điểu cao phi (Cánh chim cô độc đang dang cánh bay cao). Bà từng nói với người quản lý rằng sau này khi tuổi già sức yếu thì mong muốn lặng lẽ chết đi. Đối với bà, như thế không phải là cô đơn mà chỉ đơn giản là lựa chọn một cuộc đời cao sang.

he lo nguyen nhan minh tinh nhat ban chet co doc trong nha sau 8 nam hinh anh 3

Bà luôn mong muốn sẽ được chết trong lặng lẽ và cao quý

Năm 1999, Ohara Reiko mắc một căn bệnh lạ. Những lúc phát bệnh nặng, chân tay và cả cơ mặt của bà hầu như không thể cử động được. Nếu khi đó phải đi lại thì đau đớn vô cùng. Chính vì thế, Ohara Reiko chỉ chung sống với người quản lý của mình được vỏn vẹn 5 tháng do khác biệt quá lớn về thói quen sinh hoạt.

Theo lời người em trai ruột của Reiko, cảnh sát ghi nhận được ở nhà bà sau 3 ngày chết cô độc: tủ lạnh trong phòng đang ở trạng thái mở, bên trong chỉ có một quả dưa hấu đã bổ đôi bà được tặng vào rằm tháng 7.

Cảnh tượng khiến người khác nhìn vào thấy vô cùng đau lòng, chỉ những người thân cận với bà mới hiểu được rằng: “Chỉ là vì bà đã cảm thấy mình sức cùng lực kiệt, muốn lặng lẽ ra đi như mong ước của mình nên mới chẳng để lại gì trong tủ lạnh ngoài một miếng dưa hấu được người khác tặng”.

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn