Sao 360°

Hé lộ mối quan hệ thực sự của Quang Dũng với Mỹ Tâm sau khi ly hôn Jennifer phạm

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Quang Dũng "tiết lộ" quan hệ đặc biệt với Mỹ Tâm.

Quang Dũng tên thật là Thái Văn Dũng (sinh ngày 8 tháng 8 năm 1976 tại Quy Nhơn, Bình Định) là một ca sĩ Việt Nam dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến và nhạc Trịnh Công Sơn.

quang-dung-phunutoday.vn

Cuộc hôn nhân của Jennfer Phạm và Quang Dũng từng khiến không ít người trong giới phải ghen tỵ. Thế nhưng, cuộc hôn nhân đẹp của Jennfer Phạm và Quang Dũng kéo dài không lâu. Từ đầu tháng 11/2009 và trở về sau, Quang Dũng và Jennifer Phạm thường đi dự tiệc riêng lẻ. Đây là lý do chính khiến dư luận nghi ngờ giữa họ đã nảy sinh vấn đề.

Sau 7 năm chia tay dường như nỗi đau trong họ đã nguôi ngoai khi 2 người vẫn dành cho nhau những tình cảm như bạn bè lâu năm.

Trong một bài phỏng vấn mới đây Quang Dũng có tiết lộ về nhiều mối quan hệ của mình trong làng giải trí. Với Thanh Thảo anh coi cô như một người bạn tri kỷ và trân trọng tình cảm giữa 2 người.

quang-dung-phunutoday.vn-

Quang Dũng và Mỹ Tâm hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.

Quang Dũng còn cho biết giữa anh và Mỹ Tâm không chỉ là tình cảm đồng nghiệp mà còn như anh em: " Trong đời sống, có những điều tương đồng ở nhau trong tình cảm, tình bạn; nhưng đôi khi điều đó cũng không hẳn để xây dựng tình cảm gia đình. Điều quan trọng không chỉ của riêng Quang Dũng mà của tất cả những người trưởng thành là luôn luôn hiểu như thế nào để trân trọng những tình bạn, tình cảm người bạn dành cho mình cũng như điều mình suy nghĩ. Tôi luôn trân trọng và giữ vững tình cảm đó với Mỹ Tâm.

Trước là vì tình cảm anh em đến với nhau bởi sự chân thành. Ngoài sự chân thành, thì có thể dành cho nhau khoảng thời gian chia sẻ với nhau. Điều thứ 3 là hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh để tình bạn bền vững, không chỉ hôm nay mà nhiều năm sau.

Không riêng Mỹ Tâm, một người tôi cũng muốn nhắc đến nữa là ca sĩ Hồng Nhung. Người mà tôi học hỏi rất nhiều trong đời sống, nghề nghiệp. Khi có cơ hội gặp những người bạn như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Thanh Thảo; tôi đều cảm thấy rất vui. Và cảm thấy có nhiều điều mình có thể chia sẻ, trên tinh thần hết sức thân tình, trân trọng lẫn nhau."

Quang Dũng và Mỹ Tâm từng nhiều lần hợp tác trong các dự án âm nhạc cũng như cùng tham gia đóng phim Cho một tình yêu.

Theo Vân Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn