Sao 360°

Hé lộ lý do "MC Quốc dân" Phan Anh vẫn chưa kêu gọi từ thiện dù miền Trung đang gặp lũ lụt

MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' thường xuyên bôi nhọ danh dự gia đình của anh khi cho rằng anh lấy tiền từ thiện để mua nhà, xe hơi, đi du lịch.

Tuy nhiên, mới đây MC Phan Anh lại bức xúc chia sẻ về việc nhiều anti-fan cho rằng lũ lụt đến thì anh lại có tiền mua nhà, mua xe. MC Phan Anh viết trên facebook cá nhân: "Bão lớn rồi lại sắp có nhà đẹp, xe xịn và đi du lịch nước ngoài phải không thủ tướng Phan Anh?"

Nếu tôi nói mình không chửi thề khi liên tục bị những kẻ khốn nạn tấn công như thế này thì không đúng. Tôi không phải là thánh! Nhưng thôi, viết lên đây chốn công cộng, tôi chọn giữ thái độ khoan dung nhất có thể.

Vì thú thật tôi rất thương những ai được sinh ra kiếp làm người nhưng trí tuệ và tâm hồn thì tệ hơn loài cầm thú như bọn chúng. Đã cầm thú thì chắc khó thay đổi bản chất lắm, song tôi vẫn gắng nhẫn nại thêm mong rằng biết đâu chúng sáng ra được chút nào.

- Nhà đẹp hay xe xịn thì tôi sở hữu lâu rồi. Ít nhất cũng có báo đăng lại nhân vụ đấu tố 31/05/2016 đấy.

- Đi du lịch thì năm nào chúng tôi cũng đi cả. Mà có ai "dùng tiền người khác" lại đi du lịch vẫn chọn vé giá rẻ tiết kiệm và ở chung 4 người một villa không?

Muốn vu khống, muốn chơi nhau, muốn hại nhau thì cũng chọn cách có não tí, lũ khốn! À, các bạn nghĩ xem, lũ khốn này là ai và vì sao cứ bám gót tôi hoài đến vậy?".

MC Phan Anh, MC Quốc dân, Phan Anh, sao việt

MC Phan Anh tức giận lên tiếng khi có nhiều người liên tục cho rằng lũ lụt, anh lại lấy tiền từ thiện đi mua nhà, xe hơi.

MC Phan Anh, MC Quốc dân, Phan Anh, sao việt
 
MC Phan Anh, MC Quốc dân, Phan Anh, sao việt

MC Phan Anh cho biết nhà xe anh có từ lâu, năm nào gia đình cũng đi du lịch.

Ở phần bình luận MC Phan Anh chia sẻ tiếp: "Mình vẫn bình tĩnh đó chứ. Nhưng lũ này càng nhẫn nhịn nó càng làm tới. Ngày nào chúng cũng đi đến những nơi mình được tin tưởng để quấy rối. Mà các bạn thì cũng bênh mình để đấy, có lên tiếng đâu. Thế là chúng nó lại tưởng chúng có đồng bọn". Nhiều sao Việt như Hoàng Bách, Trang Trần, Xuân Bắc cũng bức xúc thay cho Phan Anh.

MC Phan Anh, MC Quốc dân, Phan Anh, sao việt

Sao Việt cũng bức xúc thay cho Phan Anh. Thậm chí Trang Trần cũng chia sẻ năm nay cô không muốn kêu gọi từ thiện vì mất sức tốn tiền mà lại còn bị chửi.

Theo Thu Trang (Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn