Sao 360°

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi Song Joong Ki đi nhậu cùng bạn bè tại Mỹ

Nam diễn viên vô cùng vui vẻ khi được hội ngộ bạn bè.

Mới đây, một fan hâm mộ đã chia sẻ về việc đã vô tình gặp Song Joong Ki và bạn bè tại nhà hàng Bistro Vendome ở Newyork vào hôm 15/4 vừa qua.

Người này cho biết, Song Joong Ki cùng với 3 người bạn Hàn Quốc cùng nhau ăn uống và nhậu nhẹt vô cùng vui vẻ. Cả 4 người cùng nhau uống rượu nhưng không ai bị quá chén.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi Song Joong Ki đi nhậu cùng bạn bè tại Mỹ
Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki tại Mỹ.

Theo tiết lộ của fan hâm mộ, có lẽ đây là những người bạn cũ của Song Joong Ki đang sống tại Mỹ nên khi gặp hai cả 4 người đều "tám" chuyện rất lâu và vô cùng náo nhiệt.

Người này cũng cho biết cuộc gặp gỡ chỉ bao gồm 4 người đàn ông chứ không hề có sự xuất hiện của Song Hye Kyo. Chính vì thế, thông tin Song Hye Kyo sang Mỹ cùng chồng vẫn chưa được xác thực.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi Song Joong Ki đi nhậu cùng bạn bè tại Mỹ
Hình ảnh được cho là cặp đôi Song - Song đang ở Mỹ.

Trước đó, một fan hâm mộ đã chia sẻ ảnh Song Joong Ki xuất hiện tại Mỹ. Người này cũng nói rằng Song Joong Ki đến Mỹ cùng Song Hye Kyo để đi du lịch. Tuy nhiên, vẫn chưa có ai chụp được hình ảnh Song Hye Kyo ở Mỹ nên có lẽ chuyến đi Mỹ lần này chỉ là mình Song Joong Ki đi cùng trợ lý và ê kíp của mình mà thôi.

Sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành nhiều thời gian cho chuyện đi du lịch và tận hưởng cuộc sống vợ chồng. Cả hai cũng chưa vội vàng trở lại với các dự án phim ảnh.

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn