Sao 360°

Hé lộ danh tính 'người đàn ông bí mật' mà Phương Thanh sẽ kết hôn vào năm 2018

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có những chia sẻ thêm về 'người đàn ông bí mật' mà cô sẽ cưới vào năm 2018 khiến cư dân mạng càng thêm tò mò.

Phương Thanh kết hôn vào năm 2018?

Vừa qua, Phương Thanh chia sẻ lấp lửng trên trang cá nhân sẽ kết hôn vào năm 2018 kèm theo ảnh sổ đăng ký kết hôn và ảnh nắm tay một người đàn ông lạ khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây giọng ca 'Trống vắng' lại tiếp tục "thả thính" khi nhắn gửi đến người bí mật.

Hé lộ danh tính người đàn ông bí mật mà Phương Thanh sẽ kết hôn vào năm 2018
 Phương Thanh hé lộ về người đàn ông bí mật vào năm 2018?

Phương Thanh hé lộ về 'người đàn ông bí mật'

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh viết: "Anh chồng ơi... mọi người đang săn đón anh xem anh là ai mà gan dạ dũng cảm thế á.. eo ơi người ta thương anh lắm... sợ anh lấy em về rồi em ăn hiếp anh.. trong khi em sợ anh và nể anh muốn chết luôn. Mọi người đều thương anh hơn em rồi. Mọi người nói tại nhìn em giang hồ dữ dằn sẽ ăn hiếp anh... Trời ơi oan cho em quá. Em là mẫu người đi ra ruộng ra đường không sợ ai. Về nhà, chồng ho 1 tiếng là hú hồn bay phách tán.. Em men hình thức thôi, bê đê bánh bèo nội tâm. Yêu chồng không hết thì thôi chứ ai dám quất... ăn hiếp sao được. Con bắt em về ngủ sớm là em sợ quá về ngay và luôn. Trời ơi thấu cho nỗi lòng bê đê của em đây".

Hé lộ danh tính người đàn ông bí mật mà Phương Thanh sẽ kết hôn vào năm 2018

Không những thế, ca sĩ Phương Thanh còn viết: "Em nói là 2018 nha... giờ đang cuối 2017 nha. Sáng giờ phóng viên gọi em mà em trốn, em hẹn là 2018 em mới trả lời. Chắc có lẽ mọi người đã muốn cho em như vậy... mà sao ai cũng thương và tội nghiệp anh ấy mà không thương em là sao?".

Lời chia sẻ của Phương Thanh khiến cư dân mạng thích thú.

Hé lộ danh tính người đàn ông bí mật mà Phương Thanh sẽ kết hôn vào năm 2018

Thậm chí nhiều người còn liên tục truy tìm chân dung chồng của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng đã dành những lời chúc phúc cho Phương Thanh. Một số cư dân mạng còn lo lắ ng với tính cách khá đàn ông thì Phương Thanh sẽ ức hiếp chồng.

Ca sĩ Phương Thanh là người khá kín tiếng về đời tư. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng mới bắt đầu chia sẻ thông tin về con gái giấu kín bấy lâu nay và cha của con gái. Tuy nhiên, cô công khai khi cha của con gái cô đã mất đến nay được 1 năm. Do vậy những thông tin cô úp mở về việc sẽ kết hôn khiến nhiều fan hoang mang và tin rằng cô đang đùa cho vui.

Theo Mi Vân (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn