Sao 360°

Hari Won: 'Nỗi đau và sự tổn thương khi chia tay Tiến Đạt bằng cả đời gộp lại'

Trong quyển tự truyện vừa ra mắt, nữ ca sĩ tâm sự, chính sự vô tâm, vô tình của Tiến Đạt đã khiến cô không còn cảm thấy hạnh phúc khi bước bên anh.

Những ngày gần đây, Hari Won thu hút khá nhiều sự chú ý khi ra mắt tự truyện đầu tay với tên gọi Cỏ hạnh phúc. Bà xã Trấn Thành chia sẻ, những gì cô viết trong quyển sách này đều là những mảnh ký ức xâu chuỗi nên cuộc đời của một cô gái nghèo khó, phải chịu nhiều tổn thương và dũng cảm vươn lên như loài cây cỏ dại.

Ngoài những chia sẻ, lời khuyên người đọc nên sống tích cực, lạc quan, ở một phân đoạn ngắn nằm trong tự truyện, Hari Won đã nhắc lại đôi chút về mối tình kéo dài 9 năm với Tiến Đạt. Nữ ca sĩ tâm sự, cô đã nhiều lần nỗ lực và cố gắng để duy trì mối quan hệ này, nhưng khi duyên đã hết, nợ không còn, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Hari Won: Nỗi đau và sự tổn thương khi chia tay Tiến Đạt bằng cả đời gộp lại
Hari Won trải lòng chuyện chia tay Tiến Đạt trong quyển tự truyện đầu tay - Cỏ hạnh phúc.

Bà xã Trấn Thành viết, thời điểm tin chia tay được công bố, dư luận lên án, chỉ trích và tiếc nuối cho mối tình này, nhưng không ai biết được chính cô và Tiến Đạt mới là người phải xót xa nhiều nhất. Hari Won cho biết, nỗi đau và sự tổn thương sau chia tay Tiến Đạt đủ để bằng cả cuộc đời này gộp lại.

“Nhiều người trách sao tôi không cố thêm chút nữa để có thể kéo dài mối quan hệ? Hay vì tôi là người phụ nữ tham hư danh, chỉ lợi dụng người yêu để mọi người biết đến mình, rồi khi có chút tiếng tăm, tôi sẵn sằn vứt bỏ mối tình ấy để đến với một người giàu có hơn, nổi tiếng hơn? Tôi chỉ có thể im lặng, tự mình biết với chính mình”, Hari Won viết.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đã dốc sức vì tình yêu này, đi được với nhau từng ấy năm là vì cô và Tiến Đạt đã cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Nhưng đáng tiếc, mọi chuyện chỉ có thể đến đó mà thôi.

“Tôi đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của anh, sự vô tâm rất đàn ông, rất bản ngã. Anh không phải là người xấu, anh chưa từng chủ đích làm tổn thương đến những người xung quanh, nhưng sự vô tâm trong vô tình của anh đã khiến tôi dần bước chậm lại, đến khi không còn cảm giác hạnh phúc bước bên anh nữa”, giọng ca Anh cứ đi đi trải lòng trong cuốn tự truyện.

Hari Won tâm sự, thời điểm đó cô cảm thấy mọi lời giải thích của mình đều vô nghĩa. Tiến Đạt muốn đứng ra thay cô nói hết, giải thích hết những hiểu lầm của dư luận, nhưng nữ ca sĩ đã ngăn anh lại.

“Có lẽ điều mọi người muốn không phải là sự thật. Điều mà mọi người muốn, không phải là lời giải thích hợp lý của chúng tôi, mà là lời giải thích thoả đáng với suy diễn trong họ. Vậy thì tôi nói ra thì có ích gì chứ? Sự thật vẫn mãi là sự thật, cho dù người khác chọn tin hay không tin”, Hari viết.

Hari Won: Nỗi đau và sự tổn thương khi chia tay Tiến Đạt bằng cả đời gộp lại
Nỗi đau và sự tổn thương mà nữ ca sĩ phải chịu trong thời gian đó bằng cả cuộc đời gộp lại.

Vợ Trấn Thành chia sẻ, cô đã từng cảm động đến bật khóc khi đọc một bài phỏng vấn của Tiến Đạt và thấy anh nói rằng sẽ ở bên cạnh cô, là người thân của cô dù đã đường ai nấy đi.

“Đến những giây phút cuối cùng khi không còn là người yêu của nhau, anh vẫn tốt và yêu thương, trân trọng tôi nhiều đến thế. Tôi là một cô gái quá may mắn để được cùng anh trải qua ngần ấy năm trong đời. Cảm ơn cuộc đời này đã có anh yêu thương tôi nhiều đến vậy. Chúng tôi thật sự từng hạnh phúc”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, cô không còn muốn nhắc đến chuyện quá khứ đổ vỡ vì dư luận đã bàn tán, xôn xao quá nhiều, khiến cô và Tiến Đạt luôn cảm thấy nặng nề không đáng có.

Thi thoảng trên mạng xã hội vẫn có nhiều người lục lọi các status cũ, ảnh cũ của Hari và Tiến Đạt để comment với những từ ngữ trêu đùa, mỉa mai và thậm chí rất nặng lời. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không quan tâm điều đó và khẳng định sẽ không bao giờ xoá những hình ảnh thân thiết cùng người cũ khi xưa.

“Bởi lẽ, quãng thời gian đó đã từng tồn tại. Quá khứ chính là điều đã tạo nên tôi của ngày hôm nay, tôi không việc gì phải phủ nhận chúng. Tình yêu giữa tôi và anh Đạt là rất đáng trân trọng, không có lý do gì tôi phải chối bỏ”, nữ ca sĩ viết trong tự truyện.

Dù nói như thế, nhưng thời điểm đó, Hari Won đã mất ngủ nhiều đêm, cô ngồi lặng thinh trong phòng, mở những bài nhạc bất kỳ để nghe rồi khóc lúc nào cũng chẳng hay.

“Tôi vừa phải chiến đấu với nỗi đau của bản thân, vừa phải đối mặt với ánh nhìn của dư luận ngoài kia. Tình yêu là của hai người, vậy mà chúng tôi phải đau lòng vì những lời của người ngoài cuộc nhiều quá”, bà xã Trấn Thành trải lòng.

Theo H.Bùi (Dân Việt)
Tin mới hơn