Sao 360°

Hạ Vi tham vọng showbiz, Cường Đô la phải giữ tình yêu

Tiếp tục tham vọng nổi tiếng trong showbiz, Hạ Vi có nhiều cơ hội để ngày một thành công hơn nhưng Cường Đô la cũng nên vì thế mà lo lắng.

Thời gian qua, Hạ Vi khá im ắng. Thay vì những chia sẻ liên tục trên facebook, cô dường như "án binh bất động" và chỉ lên tiếng khi có trang cá nhân giả mạo mình. Trong các sự kiện showbiz, cô cũng rất tiết chế sự xuất hiện. Người đẹp chỉ chọn lọc khá kĩ cho sự xuất hiện của mình.

 
Lần gần nhất xuất hiện trước công chúng, Hạ Vi được Cường Đô la tháp tùng. Việc này chứng tỏ những đồn đoán về sự chia ly của hai người là không phải sự thật. Cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau sau một thời gian công khai chuyện tình cảm.

Chính vì khá kín tiếng nên nhiều người đồn đoán Hạ Vi sẽ từ bỏ làng giải trí để trở về ở bên Cường Đô la dù gì cô cũng từng chia sẻ hình ảnh làm thư kí riêng cho bạn trai của mình. Thế nhưng, với động thái mới nhất thì có lẽ Hạ Vi sẽ còn tiến thêm trong showbiz.

Sự im lặng thời gian qua của Hạ Vi có lẽ là một chiêu trò để thu hút sự chú ý của dư luận. Cô vẫn giữ tần suất để hình ảnh không bị nguội với truyền thông và công chúng nhưng vẫn tiết chế xuất hiện để không mang tiếng "bám" Cường Đô la tạo danh tiếng cũng như để mỗi lần xuất hiện lại thu hút hơn.

 
Kể từ khi được biết đến với danh xưng bạn gái Cường Đô la, Hạ Vi đã lên như diều gặp gió. Từ một hotgirl không mấy người biết cô đã một bước lên hàng ngôi sao được săn đón cũng như kiếm được nhiều hợp đồng giải trí, quảng cáo nhiều người mơ ước.

Tiếp tục tham vọng nổi tiếng trong showbiz, Hạ Vi có nhiều cơ hội để ngày một thành công hơn nhưng Cường Đô la cũng nên vì thế mà lo lắng, bởi lẽ càng ở trong showbiz thì tình cảm càng mong manh và khó nói trước được điều gì. Đến như Hà Hồ sau bao năm còn đường ai nấy đi thì thật khó nói trước được chữ ngờ.

Thất bại một lần, Cường Đô la có lẽ nên khôn khéo giữ hạnh phúc cho mình đừng để đến khi "công anh bắt tép nuôi cò...", thì khi đó cũng sẽ chẳng thể trách được ai!
 

Theo H.Nam (Phunuonline.com.vn)Tin mới hơn