Sao 360°

Hà Hồ, Linh Nga - "biểu tượng" tiêu cực của các mối quan hệ lằng nhằng

Là hai cái tên đình đám nhưng Hà Hồ, Linh Nga lại biến mình thành "biểu tượng" tiêu cực trong các mối quan hệ lằng nhằng, không rõ ràng...

Còn nhớ, Hồ Ngọc Hà từng có một thời gian khốn đốn vì tin đồn nối tiếp tin đồn. Từ câu chuyện Hà Hồ "không dám" công khai chia tay Cường Đôla vì muốn giữ thể diện, mọi thứ phức tạp hơn khi cô bị bắt gặp thân mật quá mức với một người đàn ông lạ mặt.

Hà Hồ, Linh Nga - "biểu tượng" tiêu cực của các mối quan hệ lằng nhằng

Scandal tạm lắng xuống, không có nghĩa là Hà Hồ được khán giả "bỏ qua"

 
Khi người trong cuộc chưa lên tiếng, người ngoài - lúc này là dư luận - đã đoán mò ngược xuôi về danh tính của người đàn ông này và mối quan hệ của anh với Hà Hồ. Nhờ sự chững chạc, sõi đời, cùng với khối tài sản kếch xù, anh đã trở thành mục tiêu "cưa cẩm" tiếp theo của Hà Hồ.
 
Hà Hồ, Linh Nga - "biểu tượng" tiêu cực của các mối quan hệ lằng nhằng - 1
Trong cuộc chiến bảo vệ hình ảnh vừa rồi, Hà Hồ "mất nhiều hơn được".
 
Sẽ không có gì phức tạp nếu trai chưa vợ - gái đã ly thân chồng tìm hiểu và đến với nhau. Song, ở thời điểm đó, Hà Hồ "tung hoả mù" khi liên tục phủ nhận đã ly thân với Cường Đô la, còn "đại gia" được cho là đã có vợ con. Dù Hà Hồ lên tiếng giải thích về những hình ảnh riêng tư với người đàn ông này, nhưng sự thật cho thấy cô đã hành xử sai lầm, tạo nên một tấm gương không hề đẹp cho các nghệ sĩ trẻ đi sau, và cả giới trẻ nói chung.

Hay nối tiếp "gương xấu" của Hà Hồ là "Chim công" của làng giải trí Việt Linh Nga. Cô bị cho là đang hẹn hò với một đại gia đã có vợ con, và là chủ hệ thống nhà hàng nổi tiếng trải khắp Bắc - Nam sau khi bí mật ly hôn.

Hà Hồ, Linh Nga - "biểu tượng" tiêu cực của các mối quan hệ lằng nhằng - 2
Linh Nga dù kín tiếng, nhưng cũng dính nhiều ồn ào.
 
Vốn là người kín tiếng và chỉ tập trung cho sự nghiệp, Linh Nga chọn im lặng chứ không lên tiếng thanh minh như Hà Hồ. Nỗ lực phớt lờ dư luận của Linh Nga không đem lại hiệu quả như cô mong muốn. Càng im lặng, cô lại bị lộ ra nhiều bằng chứng tiêu cực về mối quan hệ không mấy "trong sáng" với vị đại gia kia.

Tới thời điểm này, Linh Nga cũng bị chỉ trích không khác gì Hà Hồ, bởi có nhiều thông tin cho rằng cô đã xúi giục người đàn ông nọ bỏ vợ, khiến cho người vợ đang mang bầu ở những tháng cuối của anh ta sốc dẫn đến sinh non. Chưa kể, giữa bão scandal, Linh Nga còn tươi tỉnh khoe nhẫn lạ trên ngón áp út như công khai khoe có tình mới. Những động thái này đều làm Linh Nga mất điểm, và cái tên của cô luôn gắn liền với những tiêu cực trong các vấn đề ồn ào tình cảm.

Hà Hồ, Linh Nga - "biểu tượng" tiêu cực của các mối quan hệ lằng nhằng - 3
"Chim công làng múa" có lịch sử tình trường không hề dễ chịu.
 
Là hai cái tên đình đám nhất vào thời điểm hiện tại nhưng Hồ Ngọc Hà, Linh Nga lại biến mình thành "biểu tượng" tiêu cực trong các mối quan hệ lằng nhằng, không rõ ràng, và nhận tiếng thở dài của công chúng. Điều quan trọng là không phải họ bị oan, mà hoàn cảnh thực tế chứng minh rằng họ đang hành động quá cá nhân, không thể khiến cho hình ảnh đại diện của họ trở nên lung linh hơn trong mắt người hâm mộ, mà ngược lại, càng "xấu xí".
 
>> Người “tố” Linh Nga cướp chồng của một nữ MC nhằm mục đích gì?
>> Hồ Ngọc Hà trở thành "mồi nhậu" của dư luận?
 
Theo Jay. Leslie (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)




ĐỪNG BỎ LỠ
loading...




Tin cũ hơn